Blog

Louis XIII L'Odyssee D'un Roi

30 Tháng Sáu, 2022
Louis XIII L'Odyssee d'Un Roi hay Journey of King là chai rượu nhằm tôn vinh dành riêng cho hành trình của các huyền thoại Louis XIII qua các thời đại. Được làm ra với sự hợp tác của ba nhà nổi tiếng của Pháp là Hermes, Saint-Louis và Puiforcat.

Kích thước và tên gọi chai rượu của Pháp

30 Tháng Sáu, 2022
Rượu vang được đóng chai với số lượng rất nhiều với các loại bình có kích thước khác nhau. Mỗi loại rượu không chỉ có thể tích khác nhau mà còn có những cái tên thú vị bắt nguồn từ các vị vua trong Kinh thánh và các nhân vật lịch sử khác. Chai rượu với dung tích lớn sẽ lão hóa lâu hơn, vì chúng tiếp xúc với oxy ít hơn.

Top 10 thương hiệu rượu Rum bán chạy nhất năm 2021

30 Tháng Sáu, 2022
Tương lai sáng cho danh mục rượu rum, với việc cao cấp hóa là mục tiêu bền vững của một số nhà máy chưng cất. Những thương hiệu đang tìm cách để nâng cao chất lượng của rượu, một động thái dành cho những người tiêu dùng khi chuyển sang dòng rượu pha sẵn và nhâm nhi trực tiếp.

Top những thương hiệu rượu mùi bán chạy nhất năm 2021

30 Tháng Sáu, 2022
Danh mục rượu mùi đang trong thời kì phục hưng. Bởi nhu cầu nhiều người tiêu dùng, họ thích thử nghiệm hương vị mới mẻ của các loại Cocktail và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn sẽ chuyển từ rượu mạnh sang loại đồ uống có nồng độ cồn thấp.

Bộ sưu tập Macallan M

29 Tháng Sáu, 2022
Macallan đã cho phát hành bộ sựu tập Macallan M, một loạt các chai mạch nha đơn phiên bản giới hạn được ra mắt nhằm kỉ niệm Six Pillars của thương hiệu.

Fine Champagne Cognac là gì?

29 Tháng Sáu, 2022
Fine Champagne trên nhãn hiệu rượu Cognac để chỉ dòng rượu này được phối trộn từ 2 khu vực sản xuất rượu Cogac ngon nhất là Grande Champagne và Petite Champagne trong vùng Cogac, Pháp. Trong đó, Grande Champagne chiếm tối thiểu là 50%.