Hiểu về Spirits

Cognac Louis XIII cho ra mắt The Drop

02 Tháng Mười Một, 2022
Cognac Louis XIII cho ra mắt "The Drop", một loại rượu Cognac với thể tích nhỏ, được thiết kế nhằm thu hút người tiêu dùng mới.

Richard Hennessy x Berluti

30 Tháng Chín, 2022
Bộ sưu tập Editions Rares của Maison Hennessy là sự hợp tác độc đáo tôn vinh những gì tốt nhất về sự xuất sắc của tay nghề thủ công. Richard Hennessy - loại Cognac độc quyền nhất của Maison, được đặt theo tên người sáng lập - hợp tác với Berluti, một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành thủ công da sang trọng.

Hennessy Paradis x Lorenz Baumer

29 Tháng Chín, 2022
Để kỷ niệm 75 năm thành lập NBA, Hennessy giới thiệu chai Hennessy Paradis Magnum một trong những chiếc carafes nguyên bản và thách thức nhất về mặt kỹ thuật từng được sản xuất: Decanter hình quả bóng rổ bằng pha lê Baccarat nhiều mặt, được thiết kế bởi Lorenz Bäumer.

Nhà sưu tầm sở hữu BST Cognac giá trị nhất thế giới giá 22 triệu đô la

13 Tháng Chín, 2022
Hiện ông Nguyễn Đình Tuấn Việt đang sở hữu hai bộ sưu tập đáng giá hơn bất kỳ bộ sưu tập nào mà chúng tôi từng thấy. Doanh nhân người Việt Nam này đã được trao danh hiệu “Bộ sưu tập rượu whisky giá trị nhất” năm 2019, với giá trị 13,032,468 bảng Anh (16,7 triệu đô la Mỹ; 15 triệu euro) bao gồm 535 chai rượu whisky Scotch và Nhật Bản quý hiếm.

Lịch sử của rượu Rum Cuba trong ba loại đồ uống

30 Tháng Tám, 2022
Câu chuyện về rượu rum Cuba cũng là câu chuyện của Cuba. Sự phát triển của nó cũng tạo ra một cuộc cách mạng về nền kinh tế và thay đổi văn hóa uống rượu của thế giới. Trong phần lớn lịch sử đó, một cái tên được biết đến rất nhiều của vùng Caribe: Havana Club . Nó là lá cờ đầu cho sự chắt lọc và văn hóa Cuba trong những năm khó khăn và giúp phát triển danh tiếng nó trên khắp thế giới. Bài viết này sẽ kể câu chuyện về rượu Rum Cuba với ba loại đồ uống.

Sự khác nhau giữa Liquor và Liqueur là gì?

27 Tháng Tám, 2022
Trong thế giới của Cocktail và rượu mạnh, có rất nhiều loại rượu khác nhau và có nhiều thuật ngữ khác nhau. Hai từ "Liquor" và "Liqueur" rất giống nhau nên dễ nhầm lẫn giữa hai loại. Tuy nhiên, vẫn có những khác biệt cơ bản giữa hai loại này.