Hiểu về Spirits

Cognac Louis XIII cho ra mắt The Drop

02 Tháng Mười Một, 2022
Cognac Louis XIII cho ra mắt "The Drop", một loại rượu Cognac với thể tích nhỏ, được thiết kế nhằm thu hút người tiêu dùng mới.

Richard Hennessy x Berluti

30 Tháng Chín, 2022
Bộ sưu tập Editions Rares của Maison Hennessy là sự hợp tác độc đáo tôn vinh những gì tốt nhất về sự xuất sắc của tay nghề thủ công. Richard Hennessy - loại Cognac độc quyền nhất của Maison, được đặt theo tên người sáng lập - hợp tác với Berluti, một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành thủ công da sang trọng.

Hennessy Paradis x Lorenz Baumer

29 Tháng Chín, 2022
Để kỷ niệm 75 năm thành lập NBA, Hennessy giới thiệu chai Hennessy Paradis Magnum một trong những chiếc carafes nguyên bản và thách thức nhất về mặt kỹ thuật từng được sản xuất: Decanter hình quả bóng rổ bằng pha lê Baccarat nhiều mặt, được thiết kế bởi Lorenz Bäumer.

Nhà sưu tầm sở hữu BST Cognac giá trị nhất thế giới giá 22 triệu đô la

13 Tháng Chín, 2022
Hiện ông Nguyễn Đình Tuấn Việt đang sở hữu hai bộ sưu tập đáng giá hơn bất kỳ bộ sưu tập nào mà chúng tôi từng thấy. Doanh nhân người Việt Nam này đã được trao danh hiệu “Bộ sưu tập rượu whisky giá trị nhất” năm 2019, với giá trị 13,032,468 bảng Anh (16,7 triệu đô la Mỹ; 15 triệu euro) bao gồm 535 chai rượu whisky Scotch và Nhật Bản quý hiếm.