Hành trình Sành rượu

12 năm MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Trước hết Sành rượu xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng thương hiệu Sành rượu trong thời gian qua. Kính chúc quý vị cùng gia đình sức khỏe và thịnh vượng!

Sành rượu là những người tâm huyết và muốn sẻ chia vài điều cùng quý vị. Được khởi nghiệp từ 2011, sau khi bén duyên với đồ uống lan tỏa thăng hoa và đem lại đam mê này. Người đặt nền móng cho Sành rượu ngày hôm nay xuất thân từ Kỹ sư Hóa thực phẩm đã bị quyến rũ bởi sự sang chảnh của các chai rượu ngoại. Sau khi được uống, thứ chất lỏng này đã chinh phục thực sự người uống nó. Vì thế mà có Sành rượu ngày hôm nay.

Thưởng thức rượu là thưởng thức cái tinh túy, tinh túy của sự sáng tạo, tinh túy của lao động miệt mài và tinh túy của thời gian. Sành rượu cũng là hiện thân của sự lao động miệt mài để phục vụ Quý vị được hoàn hảo hơn. Qua nhiều nỗ lực, Sành rượu đã tạo ra website với các sản phẩm đa dạng và phong phú nhất gồm: 

- Rượu vang &Champagne: Là thứ đồ uống phong phú về chủng loại và xuất xứ như Vang Pháp, Vang Ý, Vang Tây Ban Nha, Vang Chile, Vang Úc, Vang Mỹ, Vang New Zealand,…

- Rượu Mạnh: (1) Whisky: Whisky Scotland, Whiskey Mỹ, Whisky Nhật (tăng trưởng mạnh nhất trong bản đồ rượu whisky hiện nay), Whisky Đài Loan như một anh chàng mới nổi hay Whisky Canada rất xa chúng ta, hay Irish Whisky gần với Scotland,…(2) Rượu Brandy nói chung hay Cognac nói riêng nổi danh toàn cầu đến từ Pháp. (3) Rượu Vodka với người vùng Cực bắc là thứ đồ uống làm tan chảy cái lạnh giá như Nga hay thêm vị cay nồng cho ly Cocktail, có: Vodka Nga, Thụy Điển, Pháp,…

- Rượu mùi hay rượu mạnh khác cho thế giới Cocktail có: Tequila, Rum, Gin,…

Sứ mệnh

Sành rượu luôn duy trì tham gia các event Tasting (thử nếm rượu), các hội thảo được tổ chức bởi các phòng xúc tiến thương mại, đại sứ quán, hiệp hội các nhà sản xuất, các nhà nhập khẩu và các câu lạc bộ những anh em trong ngành rượu để có kiến thức lựa chọn sản phẩm tốt nhất, ngon trong tầm giá cho Quý vị.

Bên cạnh tâm huyết và lợi nhuận phù hợp, Sanhruou.com luôn ý thức được trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng trong hoạt động của mình. Cũng như kiểm soát về chất lượng sản phẩm để đảm bảo hàng giả không đến tay Quý vị.

Sứ mệnh đã duy trì thương hiệu Sành rượu là điểm mua hàng tin cậy và thuận lợi.

Đối tác

Là các thương hiệu lớn đã có mặt tại Việt Nam như: Pernod Ricard VN (sở hữu Chivas regal, Ballantine’s, Glenlivet,…), Diageo VN (sở hữu Johnnie Walker, Singleton, …), Moet Hennessy VN (Hennessy, Glenmorangie, Champagne….), Alchemy Asia (Macallan, Highland Park,…), Remy Martin,…

Các nhà nhập khẩu Việt Nam: Đa Lộc, Tấn Khoa, Bình Minh Food, Việt Á, Warehouse, Malthop, Vincorp, Thiên Linh…

Phương thức giao tiếp với Sành rượu là đơn giản và nhanh nhất bằng cú Phone, Viber, Zalo, Facebook,… Sành rượu sinh ra để giúp cuộc sống của quý vị dễ dàng hơn.

Về những qui định pháp lý, Sành rượu không được tư vấn, bán sản phẩm rượu cho người dưới 18 tuổi, quảng cáo và bán hàng qua mạng cho các dòng rượu >15% độ cồn vì vậy quý vị vui lòng liên lạc qua điện thoại, email,…


Sành rượu mang lại sự thành công và đam mê quý vị.

Thành viên sáng lập: Kỹ sư Hóa thực phẩm – Thạc sĩ (MBA). Mr Lê 

Một số hình ảnh Sành rượu đã tasting trong thời gian qua.