Sành rượu mang thế giới whisky/whiskey đến gần bạn hơn. Tại Sành rượu bạn có thể tìm thấy hầu hết các thương hiệu nổi tiếng và ưa chuộng hàng đầu thế giới hiện nay.

Trong những năm gần đây người Việt càng hiểu và yêu whisky nhiều hơn, chính vì thế mà thị trường whisky Việt Nam nhộn nhịp và phong phú hơn hẳn. Cuối năm 2019 một người Việt tại Sài Gòn sở hữu bộ sưu tập Whisky quý hiếm và mắc nhất thế giới được tổ chức Kỷ lục thế gới Guinness ghi nhận, điều này làm cho thị trường Whisky thêm sôi nổi.

Rượu Whisky thì phải nói đến Scotland đó là cai nôi của của Whisky, tuy nhiên vài năm gần đâu Whisky Nhật nổi lên như là một ngôi sao sáng và người Việt cũng khá ưa chuộng.

Whisky

Whisky

Whisky

Whisky, Water of Life từ người mới tiếp cận đến người sành rượu và ngay cả các chuyên gia thẩm rượu, đều cho Whisky là thứ đồ uống tinh túy và lan tỏa thăng hoa.

World Whisky

Chúng tôi phân loại theo vùng, quốc gia sẵn cho quý vị tìm kiếm một cách nhanh nhất. Nếu quý vị yêu mến Macallan từ Speyside, Scotland hay Hibiki từ Nhật thì chỉ cần một click.

Sản phẩm ưa chuộng

Lagavulin 16 năm
Lagavulin 16

Lagavulin 16 năm Gold (Liquid Gold Award - 2014) 700 ml / 43%

1.850.000₫
Ballantine's Finest 1L
Ballantine's Finest 1L

Ballantine's Finest 1L Gold (Scotch Whisky - Blended - 2014) 1.000 ml / 40%

380.000₫