Giao hàng & Đổi trả

Tuân thủ các quy định hiện hành về kinh doanh rượu, không bán rượu cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người đang lái xe. Nên quý khách cân nhắc trước sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc.

- Giao hàng miễn phí >02 chai - giá trị dưới <1 triệu: thời gian giao hàng trong ngày cho các Quận: 1, 3, 4, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh.

- Trường hợp 02 chai <1 triệu Quý khách muốn giao gấp thì chịu phí dịch vụ book đơn vị giao hàng như Grab, Ahamove,...

- Giao hàng miễn phí trong ngày >02 chai - giá trị 1 - 3trieu cho tất cả các quận ngoại thành thành phố HCM. Trong trường hợp Quý khách ở ngoại thành & Tp. Thủ Đức muốn giao gấp thì chịu phí dịch vụ book đơn vị giao hàng như Grab, Ahamove,...

- Đơn hàng có giá trị cao được giao hỏa tốc & miễn phí trong phạm vi Tp. HCM, Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

- Giao miễn phí đơn hàng có giá trị cao & số lượng chai ít đến các thành phố lớn trong cả nước bằng hàng không.

- Giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá trị cao đến các thành phố, thị xã, quận huyện trên toàn quốc bằng đơn vị gao hàng như Viettel, Giao hàng tiết kiệm (thời gian 3 -4 ngày). Các chành xe đi các tuyến khu vực phía Nam, Tây Nguyên, Ninh Thuận, Bình Thuận trong ngày. Các chành xe đi tuyến Miền Trung khoảng 2 ngày.

Về vấn đề đổi trả, Quý vị không phải phân vân, vì Quý vị có thể đổi trả MIỄN PHÍ trong vòng 1 tuần. Điều kiện nguyên vẹn ban đầu của sản phẩm (không bị ướp lạnh, phơi nắng, không bị bóc nhãn, tem và mở guarantee). 

Trân trọng!

Sành rượu.