Rượu Auchroisk 1993

700 ml / 54,7%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Auchroisk 1993 được đóng chai bởi Gordon & MacPhail trong seri Connoisseurs Choice - Cask Strength, Speyside, Scotland. Auchroisk 1993 được chưng cất 1993 và đóng chai 17/05/2018, 24 năm.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm nước: Muốn uống ngon, các bác nên lấy một ly nước lọc (càng tinh khiết càng tốt, tránh dùng nước có khoáng chất) để bên cạnh ly rượu. Khi rót rượu ra ly, các bác xoay xoay ly rượu neat để tỏa bớt một chút cồn, rồi ngửi để thưởng thức hương thơm. Sau đó, các bác cho thêm mấy giọt nước vào ly rượu để nồng độ cồn giảm đi một chút. Lúc này, các bác lại ngửi hương rượu để thưởng thức một số mùi hương bị cồn 'trap', nhưng nhờ có mấy giọt nước mà nó được tự ra và bay tỏa lên. Cuối cùng, các bác uống. Lúc này, nồng độ còn có thể chỉ khoảng 43 đến 45%, rượu sẽ êm dịu và dễ uống hơn. Cách uống rượu có cho thêm mấy giọt nớc tinh khiết cũng là một cách uống rất hay đấy ạ. 

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Nose: Ripe banana, pineapple, creamy coconut, and green apple aromas layered over velvety vanilla meringue. Sweet honey and butter candy notes mingle with elderflower blossoms. 

    Taste: Sweet creamy vanilla flavours contrast the initial cracked black pepper spice. Citrus sponge cake layered with sticky apricot jam, stewed rhubarb, and ginger, dusted with slightly drying cacao powder. 

    Finish: Long and lingering finish with a satisfying menthol edge. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào