Rượu Ardmore 1987

700 ml / 56,9%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Ardmore 1987 - 30 năm, được đóng chai bởi Gordon & MacPhail trong seri Connoisseurs Choice - Cask Strength, Speyside, Scotland. Ardmore 1987 được chưng cất 07/10/1987 và đóng chai 26/07/2018, 30 năm - 133 chai.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm nước: Muốn uống ngon, các bác nên lấy một ly nước lọc (càng tinh khiết càng tốt, tránh dùng nước có khoáng chất) để bên cạnh ly rượu. Khi rót rượu ra ly, các bác xoay xoay ly rượu neat để tỏa bớt một chút cồn, rồi ngửi để thưởng thức hương thơm. Sau đó, các bác cho thêm mấy giọt nước vào ly rượu để nồng độ cồn giảm đi một chút. Lúc này, các bác lại ngửi hương rượu để thưởng thức một số mùi hương bị cồn 'trap', nhưng nhờ có mấy giọt nước mà nó được tự ra và bay tỏa lên. Cuối cùng, các bác uống. Lúc này, nồng độ còn có thể chỉ khoảng 43 đến 45%, rượu sẽ êm dịu và dễ uống hơn. Cách uống rượu có cho thêm mấy giọt nớc tinh khiết cũng là một cách uống rất hay đấy ạ. 

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Nose: Pressed green apple leads into tropical fruit aromas with a refreshing menthol lift. A toasted malt edge develops; hints of campfire marshmallows and charred oak linger

    Taste :Sweet, peppery, with a fresh herbal edge. Delicate cured meat flavours transform into creamy, nutty salted toffee. Banana notes unfold with gently drying pink grapefruit

    Finish: Dark chocolate and bursts of lime zest linger with nuances of oak.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào