YALUMBA

YALUMBA

Yalumba là một nhà máy rượu thuộc sở hữu của một gia đình, nằm ở Thung lũng Barossa của Nam Úc. Nó được thành lập bởi Samuel Smith vào năm 1849, trở thành một trong những nhà máy rượu vang lâu đờ... Xem thêm »

Yalumba

Yalumba là một nhà máy rượu thuộc sở hữu của một gia đình, nằm ở Thung lũng Barossa của Nam Úc. Nó được thành lập bởi Samuel Smith vào năm 1849, trở thành một trong những nhà máy rượu vang lâu đời nhất ở Úc.

Sau khi phát hành loại rượu vang đầu tiên vào năm 1853, Yalumba hiện đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp rượu vang Úc, sản xuất rượu vang từ những loại nho nổi tiếng của Úc như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay cũng như những loại nho thường được tìm thấy ở Bắc bán cầu, chẳng hạn như Viognier, Sémillon và Sangiovese.

Vào giữa những năm 1990, Yalumba bắt đầu phát triển chương trình trồng nho bền vững của riêng mình, không chỉ trong các vườn nho mà còn trong nhà máy rượu vang và bao bì. Là một phần của triết lý bền vững này, Yalumba đã trồng ít nhất một ha thảm thực vật đa dạng sinh học và tự nhiên cho mỗi ha cây nho, nhà máy rượu đầu tiên trên thế giới nhận được Giải thưởng bảo vệ khí hậu từ cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vào năm 2007

Yalumba cũng là một phần của tổ chức được biết đến với tên gọi “Những gia đình rượu vang đầu tiên của Úc”,gồm 10 nhà máy rượu do gia đình sở hữu, cam kết đạt được chất lượng xuất sắc trong ngành công nghiệp rượu vang của Úc. .