Rượu vang Yalumba The Caley

750 ml / 14%
Thang điểm
  • JH 98
  • RP 96
  • WS 95
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Order

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Úc Yalumba The Caley, tên The Caley nhằm vinh danh người khám phá hay khai hoan vườn nho quan trọng của nhà Yalumba, Fred Caley Smith. Nho được thu hoạch tuyển chọn ngon nhất từ 3 vườn nho của nhà này, để phối trộn với nhau: Cabernet Sauvignon nữ hoàng với nho Shiraz có thể gọi là anh hùng xứ chuột túi.

Nho Cabernet Sauvignon và nho Shiraz thu hoạch và lên men riêng sau đó mới trộn lại với nhau và đi ủ 22 tháng trong thùng gỗ sồi.  Sau khi đóng chai rượu tiếp tục trữ dưới hầm rượu thêm 3 năm đến 2017 mới xuất xưởng. Một trong những chai vang ngon và hiếm của nhà Yalumba này chỉ dành cho đại tiệc.

Rượu vang Úc Yalumba The Caley hộp sang trọng/ số lượng có hạn vui lòng alo trước.


Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang.Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở:  60 -90 phút trước khi thưởng thức.

Phối với thức ăn: Thịt đỏ như bò Úc, thịt cừu, thịt vịt, phô mai và nhiều món ăn VN khác.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Deep garnet red in colour, fruit is at the core of the bouquet, all red and black currants – overlaid with savoury herbs, green spices, cedar and pipe tobacco. The palate is of sophisticated precision with a refined line. Long and textured it captures the concentrated flavours and presents them with a silken grace. Under all that supple, fleshy muscle, the wine has a strong spine, structured to last and last

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào