Rượu vang Yalumba The Caley

750 ml / 14%
Thang điểm
  • JH 98
  • RP 96
  • WS 95
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Order

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Úc Yalumba The Caley, tên The Caley nhằm vinh danh người khám phá hay khai hoan vườn nho quan trọng của nhà Yalumba, Fred Caley Smith. Nho được thu hoạch tuyển chọn ngon nhất từ 3 vườn nho của nhà này, để phối trộn với nhau: Cabernet Sauvignon nữ hoàng với nho Shiraz có thể gọi là anh hùng xứ chuột túi.

Nho Cabernet Sauvignon và nho Shiraz thu hoạch và lên men riêng sau đó mới trộn lại với nhau và đi ủ 22 tháng trong thùng gỗ sồi.  Sau khi đóng chai rượu tiếp tục trữ dưới hầm rượu thêm 3 năm đến 2017 mới xuất xưởng. Một trong những chai vang ngon và hiếm của nhà Yalumba này chỉ dành cho đại tiệc.

Rượu vang Úc Yalumba The Caley hộp sang trọng/ số lượng có hạn vui lòng alo trước.


Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Deep garnet red in colour, fruit is at the core of the bouquet, all red and black currants – overlaid with savoury herbs, green spices, cedar and pipe tobacco. The palate is of sophisticated precision with a refined line. Long and textured it captures the concentrated flavours and presents them with a silken grace. Under all that supple, fleshy muscle, the wine has a strong spine, structured to last and last

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào