Masumi

Sake Masumi - Thành lập vào năm 1662 tại tỉnh Nagano, Nhật Bản, rượu sake Masumi có chất lượng tuyệt hảo nhờ khí hậu lạnh và nguồn nước tinh khiết của vùng.

Được đặt tên theo “Tấm gương Chân lý”, một báu vật quốc gia tại Đền Suwa Taisha gần đó, Masumi nổi tiếng là nơi sản sinh ra men số 7, loại men được sử dụng để sản xuất các loại rượu sake thân thiện với thực phẩm và có độ cân bằng đặc biệt. Truyền thống hàng thế kỷ không ngừng cải tiến kỹ thuật và thị hiếu đã khiến rượu sake Masumi trở thành một trong những báu vật của văn hóa Nhật Bản. Masumi tiếp tục truyền lại 360 năm kinh nghiệm nấu rượu của mình trong khi luôn tìm kiếm những con đường mới cho tương lai của rượu sake.

Lá Tsuta (thường xuân) là đặc trưng trên gia huy của gia tộc Miyasaka từ thời chiến quốc, nay là logo của nhà sản xuất Masumi. Cây thường xuân biểu tượng cho sự ngoan cường, vượt qua mọi trở ngại để vươn cao và phát triển đồng thời cũng là một biểu tượng cổ xưa của sự thịnh vượng.
Vòng tròn của logo thể hiện bản chất tròn trịa và hài hòa của rượu sake Masumi, nhưng thiết kế tổng thể như để truyền cảm hứng cho những góc nhìn khác đầy tinh tế: mặt trăng & mây; núi & sông; tấm gương phản chiếu sự thật, sự tinh khiết.