San Pedro

San Pedro

San Pedro là một công ty rượu vang lớn có trụ sở tại Santiago, Chile, sản xuất một loạt các nhãn hiệu và nhãn mác từ các vườn nho bao phủ gần như toàn bộ chiều dài của đất nước Nam Mỹ, từ Thung l... Xem thêm »

San Pedro là một công ty rượu vang lớn có trụ sở tại Santiago, Chile, sản xuất một loạt các nhãn hiệu và nhãn mác từ các vườn nho bao phủ gần như toàn bộ chiều dài của đất nước Nam Mỹ, từ Thung lũng Elqui ở phía bắc đến Malleco, Bío-Bio và Valdivia ở miền Nam

Vina San Pedro được thành lập năm 1865 tại Curico Valley, bởi anh em Correa, Chile. San Pedro hiện là một trong những vườn nho quan trọng nhất ở Chile và là một trong những nhà xuất khẩu quan trọng nhất của đất nước, có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, nhà máy rượu vang Cachapoal Andes của San Pedro, nơi có những loại rượu vang hảo hạng, là nơi để khám phá những biểu hiện cao nhất của những mảnh đất đa dạng của Chile. Tại đây, các loại rượu vang như Altair, Cabo de Hornos và Sideral được sản xuất.

Nhà máy rượu vang Cachapoal Andes nằm cách thành phố Santiago 110 km về phía nam, với những vườn nho dưới chân dãy Andes. Được trồng ở độ cao 500 mét so với mực nước biển, những cây nho tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ rộng giữa ngày và đêm, một đặc điểm đặc biệt cho phép trái cây trưởng thành chậm, dẫn đến nho có độ chua, tannin, hương vị và mùi thơm được cải thiện.

Nhà rượu sản xuất rượu hàng đầu Altair cũng như các thương hiệu Cabo de Hornos, Sideral, Kankana del Elqui và Tierras Moradas  đón tiếp khách hàng tham quan và du lịch.

Viña San Pedro sản xuất một loạt các loại rượu vang bao gồm các loại tương tự và vùng từ khắp Chile. Nó xuất khẩu một lượng lớn sản phẩm của mình hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.