Rượu Vang 1865 Cabernet Sauvignon

750 ml / 14%
Thang điểm
 • JS 93
 • WS 91
 • WS 91
Tất cả thang điểm
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu Vang đỏ 1865 Cabernet Sauvignon được làm từ 100% Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch vào tháng 4 hàng năm bằng thủ công trong những giỏ khoảng 10kg để đảm bảo nho không bị dập.

Nho sau khi thu hoạch đem về nhà máy và nghiền thành dịch nho, dịch nho này được làm lạnh trong 5 ngày và tiến hành lên men rượu. Quá trình lên men rượu được kiểm soát khoảng 25-260C, quá trình lên men kéo dài khoảng 25-30 ngày để đảm bảo hương vị rượu. 

Rượu sau khi lên men xong tiếp tục đi ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (95%) và thùng gỗ sồi Mỹ (5%). Các thùng gỗ sồi này là 50% mới và 50% ủ lần thứ 2. Sau đó đem đi phối trộn với nhau để cho ra chai rượu 1865 Cabernet Sauvignon hảo hạng.

Và ở đây, Quý vị hãy rót 1865 ra ly, đưa lên cao và ngắm màu vang đỏ sánh đẹp rồi áp miệng ly vào mũi, bạn sẽ ngửi được mùi thơm lan tỏa ngất ngây. Sau đó hãy thử 1 ngụm đầy. Đừng vội nuốt mà hãy để cho vang thấm vào lưỡi, nướu răng và hàm để tận hưởng đến những giọt cuối cùng.

Hình ảnh Sành Rượu tasting chai vang 1865 single vineyard tại tiệc kỷ niệm 20 năm của nhà nhập khẩu và đại diện hãng sản xuất tổ chức:


Rượu 1865 Cabernet Sauvignon có thể thưởng thức ngay (nhiệt độ thưởng thức ngon nhất ở: 17-180C) hoặc có thể cất giữ trong hầm rượu đến 7-9 năm.

Từ năm 2006 đến nay, nhiều người Việt thích uống vang, và vang Chi lê là một trong những loại vang khá phù hợp khẩu vị của người Việt Nam, đặc biệt những golf thủ đã có cảm tình đặc biệt với loại vang đỏ 1865 – một trong những nhãn hiệu bán chạy nhất của hãng San Pedro.

Giới Golf thủ còn nói với nhau rằng, uống 1865 để được “18 lỗ và 65 gậy”. Bất cứ ai chơi Golf đều biết đánh trái golf vào đủ 18 lỗ với 65 gậy là một “chuẩn mực” mà không phải ai cũng làm được, ngoại trừ những golf thủ hàng đầu thế giới cỡ như Tiger Woods. Nhưng được thưởng thức vang 1865, biết đâu một ngày nào đó các golf thủ sẽ đạt được chuẩn mực này. Loại vang này đã được định vị là loại vang ấn tượng nhất trong các dòng vang Chile hảo hạng.

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  VISUAL: Intense, deep ruby red with purplish tones.

  AROMA: This wine demonstrates a strong bouquet, marked by elegant and intense aromas of ripe red fruit like cherries, plums and blueberries, in
  addition to cassis blended with notes of chocolate, mocha and cedar.

  PALATE: Very dense and concentrated, with mature and noticeable tannins. In addition, the wine displays a very good balance between the tannins,
  acidity and oak.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào