Hennessy Richard

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Hennessy

 • Dung tích:

  700ml

 • Độ mạnh:

  40%

 • Tuổi/hạng rượu:

  Fine & Rare

 • Xuất xứ:

  Pháp

Chi tiết

Rượu Cognac Hennessy Richard, nhãn hiệu thể hiện lòng tôn kính với người sáng lập ra Hennessy, nó được thẩm định đánh giá bởi những chuyên gia nổi tiếng sành sỏi & giàu kinh nghiệm với những dòng Cognac hàng đầu. Đầy đủ mọi tố chất với khả năng vô tận , sự trưởng thành cùng kết hợp với sự trẻ trung, lịch lãm, một sự hài hòa đến tuyệt hảo trong hương vị Cognac là thành phần tinh túy của Hennessy.

Có thể nói Hennessy Richard là sự cô đọng, tinh túy của sự sáng tạo và hiểu biết trong suốt hơn 250 năm. Dòng sản phẩm này là kết tinh của sự chọn lọc, ủ và pha chế những loại eau-de-vie hảo hạng của vùng Cognac Richard Hennessy là sự kết hợp hoàn hảo của Grands Siecles, là sự pha trộn tuyệt vời của 100 loại eau-de-vie hảo hạng được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất. Một số loại trong đó có từ thế kỉ 19 được bảo quản tự nhiên bởi tổ tiên của ngài Yann Fillioux - thế hệ thứ 7 của những chuyên gia pha chế trong cùng dòng họ - những người ngày nay chuyên pha chế dòng Richard Hennessy. Richard Hennessy được coi là "điểm đến cuối cùng của Cognac hảo hạng", nó là sự tiếp nối cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại.

Tasting Notes

 • Product's Tasting Notes

  Nose: A balanced and utterly refined nose that gives way to sublime suggestions of spices and blossom, the intense age of the Cognac shines through in layers of perfectly honed oak, black pepper and vanilla sweetness. Absolutely mouth-watering.

  Palate: Thick and juicy with waves and waves of spice and all sorts of fruit; from ripe and juicy to stewed and deep. Stunning oak interplay.

  Finish: Very, very long. The exceptional, flawless movement of oak, spices and fruit leaves you speechless.

1 khách hàng đánh giá

Ngày:

Một chai Cognac tuyệt vời.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0