Domaine Faiveley

Domaine Faiveley

Domaine Faiveley được thành lập năm 1825, Là một trong những Domaine lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Burgundy, và đã làm nên tên tuổi của nó với rượu vang đỏ được làm từ nho Pinot Noir. Domai... Xem thêm »

Domaine Faiveley


Domaine Faiveley được thành lập năm 1825, Là một trong những Domaine lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Burgundy, và đã làm nên tên tuổi của nó với rượu vang đỏ được làm từ nho Pinot Noir. Domaine Faiveley đã mở rộng qua 7 thế hệ, với cam kết mạnh mẽ về chất lượng như là di sản của vùng Burgundy, gia đình Faiveley đã mua các vườn nho và ngày nay là một trong những chủ sở hữu lớn nhất của các vườn nho được phân hạng ở Côte de Nuits, Côte de Beaune và Côte Chalonnaise với tổng diện tích 133ha, trong đó 12ha là Grand Cru và 27ha là Premier/1er Cru.

Faiveley sở hữu các lô đất ở Gevrey-Chambertin, Bâtard-Montrachet, Volnay và Pommard, tuy nhiên không có khu đất nào lớn hơn một ha (2,5 mẫu Anh). Công ty cũng là một "négoce", thu mua nho từ những người trồng khác trong khu vực.

Sản xuất rượu vang truyền thống với một chút hiện đại là chìa khóa quan trọng trong việc sản xuất rượu vang của Domaine Faiveley. Máy ép thùng hiện đại cũng như thùng gỗ được kết hợp với quá trình lâu đời  trong các hầm rượu sâu của thế kỷ 19 để tạo ra rượu vang đỏ đậm và đậm đà và chất lượng tốt nhất.

Hiển thị 1 - 30 của 47