Valdivieso

Valdivieso

Năm 1879, ông Alberto Valdivieso thành lập “Champagne Alberto Valdivieso S.A.”, nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên ở Chile và Nam Mỹ. Kể từ đó, Valdivieso đã trở thành thương hiệu rượu vang... Xem thêm »

Valdivieso

Năm 1879, ông Alberto Valdivieso thành lập “Champagne Alberto Valdivieso S.A.”, nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên ở Chile và Nam Mỹ. Kể từ đó, Valdivieso đã trở thành thương hiệu rượu vang sủi bọt quan trọng nhất ở Chile, với hơn 60% thị phần và được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín nhất của Chile.

Vào đầu những năm 1980, dựa trên danh tiếng và kinh nghiệm đạt được trong suốt quá trình sản xuất rượu vang sủi - và bổ sung bằng một nỗ lực mới và tầm nhìn kinh doanh mạnh mẽ -, Viña Valdivieso đã cải tiến việc sản xuất rượu vang tĩnh, trong một thời gian ngắn đã đạt được kết quả xuất sắc, giải thưởng, người tiêu dùng ưa chuộng và phát triển thương hiệu.

Valdivieso là kết quả của một dự án rượu vang hảo hạng với tiêu chuẩn chất lượng cao. Dự án được hỗ trợ dựa trên hai nguyên tắc mạnh mẽ: không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc và sản xuất các loại rượu vang khác nhau thông qua việc lựa chọn cẩn thận các giống nho khác nhau và những loại nho tốt nhất cho từng loại.

Nguồn gốc của các loại nho khác nhau giúp họ nắm bắt được dấu ấn riêng biệt của chúng và thu được chất lượng tốt nhất của mọi giống nho.

Valdivieso đã trở thành nhà lãnh đạo của ngành hàng này tại thị trường nội địa và Nam Mỹ. Gần đây, biên giới mở rộng sang châu Âu và châu Á. Một thế kỷ sau khi thành lập, sản xuất rượu thương mại bắt đầu tại nhà máy rượu Lontué, trong Thung lũng Curicó. Đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành biểu tượng ở các quốc gia khác nhau.

Hôm nay hay một trăm năm sau, Valdivieso tiếp tục dẫn đầu trong danh sách cung cấp các sản phẩm chất lượng. Bao gồm nhiều thể loại hàng đầu trong Mỹ Latinh.