Tribaut

Tribaut

Champagne Tribaut-Schloesser được bắt đầu từ cuộc hôn nhân của ông Jean Tribaut và bà Suzanne Schloesser năm 1929, cả hai đều được sinh ra từ những gia đình có truyền thống trồng nho làm rượu lâu... Xem thêm »

Champagne Tribaut-Schloesser được bắt đầu từ cuộc hôn nhân của ông Jean Tribaut và bà Suzanne Schloesser năm 1929, cả hai đều được sinh ra từ những gia đình có truyền thống trồng nho làm rượu lâu đời.

Tribaut-Schloesser kết hợp sự giữa truyền thống với những tiến bộ công nghệ để chiết xuất những gì tinh túy nhất của nho được sinh ra từ niềm đam mê rượu vang trải qua bốn thế hệ. Vườn nho chủ yếu nằm ở các làng Romery, Cormoyeux và Fleury la Rivière. Đối diện là Thung lũng Marne và dọc theo Montagne de Reims cho phép trồng cây Pinot Meunier rất  và Chardonnay rất đáng ngạc nhiên. Ở đó có những vườn nho ở ngôi làng nổi tiếng Aÿ, được xếp vào loại Grand Cru, nổi tiếng với cây nho Pinot Noir.

Kể từ năm 2020, vườn nho của họ đã được xếp loại HEV (Giá trị Môi trường Cao). Sự công nhận này công nhận cam kết của hai anh em trong việc phát triển bền vững để bảo vệ đa dạng sinh học và tài nguyên nước. Để đạt được điều này, đất được cày xới hoặc làm cỏ, sử dụng ít phân bón và hầu hết các biện pháp xử lý là hữu cơ.

Chất lượng và tính nhất quán này đã giúp rượu sâm panh Tribaut-Schloesser tạo dựng được danh tiếng vượt xa biên giới của rượu sâm panh. Hàng năm, 350.000 chai được bán trên toàn thế giới, bắt đầu từ Benelux, Vương quốc Anh và Đức. Và các thị trường xa hơn như Bắc Mỹ hay Châu Á cũng góp phần đáng kể vào sự đột biến này.

Các loại rượu vang tạo ra một loạt các loại rượu hoàn chỉnh, đảm bảo sự thành thạo của một bí quyết, trong đó có Cuvée Brut Origine với tỷ lệ chất lượng và giá cả tuyệt vời, hay Blanc de Chardonnay đã được trao huy chương vàng trong nhiều năm tại cuộc thi Chardonnays ngon nhất thế giới. Không quên Cuvée René, để tưởng nhớ người sáng lập, một loại rượu Champagne cao cấp đã đoạt giải vàng hai năm liên tiếp tại Brussels.