Rượu vang Batzella Digia IGT

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Ý Batzella Digia, IGT Tuscany. Rượu được phối trộn từ các giống nho: 60% Cabernet Sauvignon, 30% Syrah, 10% Cabernet Franc. Nho được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Và 12 tháng trong chai.


Tọa lạc tại Bolgheri, trên bờ biển trung tâm Tuscany, cơ sở sản xuất rượu Batzella được thành lập vào năm 2000 bởi Khanh Nguyen và Franco Batzella. Cam kết của đội ngũ vợ chồng này là tạo ra những loại rượu vang thanh lịch và chính hiệu, với tính cách thể hiện những gì tốt nhất của rượu vang của họ.

Khu vực Bolgheri đẹp mê hồn, được bao quanh bởi những ngọn đồi thoai thoải và biển Tyrrhenian. Đất đai và khí hậu vi mô của nó là hoàn hảo để các giống Cabernet, hiện được coi là địa phương của Bolgheri, đạt đến độ chín hoàn toàn, dẫn đến rượu vang có thể trở nên thanh lịch đặc biệt. Tại vùng đất này, Batzellas đang theo đuổi niềm đam mê của họ: tìm thấy sự hài hòa khó nắm bắt giữa sự sang trọng và quyền lực cho rượu vang của họ.

Vang đỏ Ý Batzella Digia, IGT có màu đỏ ánh tím. Trên mũi cảm nhận hương thơm của quả mọng như mận chín, sôcôla và tinh dầu bạc hà. Hương vị có nồng độ sâu đậm, Khi uống tạo nên một điểm kết thúc dễ chịu, sâu lắng từ những loại trái cây đen hòa cùng chút chua nhẹ của việt quất ở điểm cuối.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: Các loại thịt đỏ như cừu, bò, phô mai, thịt nguội,... và nhiều món ăn VN khác phù hợp.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    The wine has reddish purple in color. On the nose feel the aroma of berries such as ripe plums, chocolate and menthol. The taste has a deep concentration, When drinking creates a pleasant, deep finish from black fruits with a slight sourness of blueberries at the end.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào