Rượu vang Batzella Mezzodi Bolgheri Bianco DOC

750 ml / 13%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Ý Batzella Mezzodi Bolgheri Bianco DOC. Rượu có màu vàng vàng sáng bóng. Mũi mở ra với hương của trái cây thịt vàng, phát triển thành hương thơm của đào trắng, bưởi và trái cây kỳ lạ với một số hương hoa (hoa cam). Trên vòm miệng, một loại rượu nhẹ nhàng và có vị trái cây với một kết thúc tốt đẹp dai dẳng đầy tươi mát.

Vang Ý Batzella Mezzodi Bolgheri Bianco DOC - Mezzodi có nghĩa là buổi trưa. Màu trắng với nét đặc trưng này là sự lựa chọn cá nhân của Khánh Nguyễn, người làm ra loại rượu này được lấy cảm hứng từ bài thơ của Gabriele d'Annunzio gợi lên những tia nắng giữa trưa làm những chùm nho chín mọng. Một loại rượu phức hợp, kết hợp giữa sự khoáng đạt của khí hậu Tuscan, sự khoáng đạt của rượu nho và hương trái cây và hương hoa của các giống nho. 

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-120C ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Shiny golden yellow color. The nose opens with notes of yellow fleshy fruit, developing into aromas of white peach, grapefruit and exotic fruit with some floral notes (orange blossom). On the palate, a light and fruity wine with a nice persistent fresh finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào