Rượu Laphroaig Select

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Whisky Scotland Laphroaig Select là dòng Single Malt vùng Islay, rượu cho hương vị khói mạnh mẽ. Được định vị thấp hơn Laphroaig 10, cho người mới bắt đầu thưởng thức với mức giá tầm thấp.

Laphroaig Select  không để tuổi (NAS: No Age Statement)đóng chai màu sắc rượu tự nhiên được lựa chọn các thùng ủ như Quarter Cask, our PX Cask và Triple Wood (Oloroso sherry) sau phối trộn tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ. 

Thưởng thức

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên, đây là dòng whisky khói chỉ dành cho dân Sành rượu nên uống Uống nguyên chất (uống neat)Uống trực tiếp, từng ngụm nhỏ lý tưởng nhất là kiểu ly Tulip.


Giới thiệu LaphroaigLaphroaig là dòng Islay single malt Scotch whisky bán chạy nhất trên thế giới, cũng như tại Anh.Hương vị khói than bùn đến từ phương pháp truyền thống hong khô mạch nha bằng khói than bùn đốt tạiIslay, với các dấu vết của tảo biển và thạch nam.Đây là một trong vài nhà máy c...

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    COLOUR: A Fully Natural colour with no caramel added, it is sparkling gold with layers of colour – arising from different maturations and oils mixing together.

    NOSE: Peat first, then ripe red fruits from the PX and Oloroso casks. A hint of dryness next from the American oak with a long lingering florally finish - Marzipan and even limes at the end.

    PALATE: This full bodied whisky is initially sweet up front- matching the nose, then the classic dry, peaty, ashy flavours come bounding in followed by a lovely rich finish arising from the rich fruits of the European casks. 

Khách hàng đánh giá

  • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào