Rượu Ballantines 21 năm

70 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Ballantine's 21 năm new release năm 2019, vẫn đóng trong chai màu nâu huyền bí và kiểu dáng cổ điển nhưng thon gọn hơn, đầu chai hoa văn được in hiện đại hơn.

Rượu Ballantine's 21 năm là kết quả của một quá trình pha trộn phức hợp (blended) từ các loại single malt và grain whisky được lựa chọn kỹ lưỡng được ủ trong ít nhất là 21 năm hoặc lâu hơn nữa. Mùi hương đặc trưng của mạnh nha vùng Miltonduff và Glenburgie. Ballantine's 21 cho một hương vị cân bằng và thanh lịch.

Trong những năm gần đây tuy không được phô trương nhưng dần được khẳng định trong lòng người yêu mến whisky ở chất lượng và tính ổn định. Theo Sành rượu đánh giá Ballantine's 21 năm là chai whisky ngon trong tầm giá hiện nay.

Ballantine's là thương hiệu whisky Scotland bán ra tốt nhất hiện nay đứng thứ 2/ top10 với 7.4 triệu case được bán ra năm 2018.

Ballantine's 21 Year old được Jim Murray đánh giá 94/100 điểm và giành khá nhiều khen ngợi.Thưởng thức

Quy luật thưởng thức whisky Blended cao tuổi là uống nguyên chất (uống neat)Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Cũng có thể thêm đá (On The Rocks)Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    A smooth balance of rich liquorice and aromatic spice.

    Colour: Rich reddish gold.

    Nose: Rich, honey-sweet with hints of apple and floral aromas.

    Finish: Long and mellow with hints of dried fruit.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào