Rượu Ballantine's Limited

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Ballantine's Limited Rare release from reserve cask là một whisky phiên bản giới hạn của nhà Ballantine's tuy rằng không để năm tuổi (NAS) nhưng trong thành phần là những thùng rượu cao tuổi pha trộn lẫn nhau tao ra dòng đặc biệt với sản lượng có giới hạn

Rượu Ballantine's Limited phiên bản đầu tiên ra năm 2000 với mẫu chai dẹp. Năm 2009, hãng tung ra phiên bản chai tròn cho đến ngày nay.

Thưởng thức

Quy luật thưởng thức whisky Blended cao cấp này là uống nguyên chất (uống neat)Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Cũng có thể thêm đá (On The Rocks)Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Colour: Rich Amber Gold.

  Nose: An initial gentle rich sweetness & softness that develops into an effervescence that brings out autumnal flavours. Sweet fruity pear and orange flavours intertwine with smooth, creamy toffee, together with hints of liquorice and cloves.

  Taste: The opening burst of flavour evolves into the complexity of luscious tastes that is the Ballantine’s hallmark – ripe pears, peaches and vanilla.

  Body: Creamy soft and smooth. 

  Character: Incredibly complex, velvety smooth and creamy.

  Finish: Long and mouth-watering.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào