Ballantine's 17 năm

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước: 1-2 giờ
Scotch
Scotch
Scotch Blend of the Year -2019
Blended Scotch
Blended Scotch
13-18 Years - 2019

Thông tin

Chi tiết

Ballantine's 17 năm, dòng whisky blended với vị nhẹ nhàng mà quyến rũ, thanh khiết mà đậm đà và giàu cá tính. Được sản xuất lần đầu tiên năm 1930, Rượu Ballantine’s 17 year old là thương hiệu whisky uy tín còn lại không hề thay đổi từ hơn 85 năm qua. Công thức pha trộn luôn được cất giữ cẩn thận và truyền lại từ các Chuyên gia pha chế (Master Of Blender) cho người kế nghiệp họ.

Rượu Ballantine’s 17 năm thể hiện tất cả những hương vị thuần túy Scotland, là sự kết hợp tỉ mỉ của các loại whisky single malt và grain tuyệt vời từ mọi vùng. Với màu vàng hổ phách, hương vị ngọt tinh khiết của gỗ sồi, đã tạo nên sự độc đáo riêng và đưa Ballantine 17 năm trở thành một trong những whisky cổ điển được đánh giá cao trên thế giới.

Rượu Ballantine’s 17 năm, khác với chai 12 năm chai dẹp, Ballantine 17 năm đóng chai kiểu chai cổ điển với màu xanh tăng độ hấp dẫn. Năm 2019 hãng Ballantine's đã đổi mẫu chai vẫn chất liệu màu xanh nhưng chai rượu thon hơn, đầu chai in hoa văn tinh xảo và hộp màu xanh biết.

Rượu Ballantine's 17 years được Jim Murray’s Whisky Bible 2018 (Nhà đánh giá/ phê bình rượu whisky uy tín nhất hiện nay) chọn cho mục "Blended Scotch: 13-18 Years"

Jim Murray’s Whisky Bible 2020: Ballantine's 17 được chọn là Scotch Blend of the Year.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Nose: Feinty. Smoke and a touch of mochaccino. There are some notes of leather and Madeira with a little chocolate.

    Palate: Balanced. There are notes of cut herbs and a defined vegetal character. Fresh citrus and fudge. Touch of peat smoke.

    Finish: Fruit, becomes dry.

1 khách hàng đánh giá

Ngày:

Tuổi 17 nhưng chai whisky này khá ấn tượng.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0