Cousino Macul

Cousino Macul

Cousino-Macul được thành lập vào năm 1856. Những chai vang ngon của nhà Cousino-Macul với nho được trồng, thu hoạch, làm và đóng chai ngay tại nhà làm vang này. Quy trình giám sát hoàn toàn chặt c... Xem thêm »

Cousino Macul

Cousino-Macul được thành lập vào năm 1856. Những chai vang ngon của nhà Cousino-Macul với nho được trồng, thu hoạch, làm và đóng chai ngay tại nhà làm vang này. Quy trình giám sát hoàn toàn chặt chẽ từ vườn nho cho đến khi thưởng thức rượu vang là điều mà nhà làm vang Cousino-Macul chia sẻ với những nhà làm vang danh tiếng khác trên thế giới.

Cousiño Macul là nhà máy rượu thế kỷ 19 duy nhất ở Chile vẫn nằm trong tay của gia đình sáng lập. Sau sáu thế hệ và hơn 160 năm, sứ mệnh của Cousiño Macul thể hiện rõ ràng là sản xuất rượu vang đẳng cấp thế giới không thể nhầm lẫn của Chile, mang đặc trưng riêng của Thung lũng Maipo.

Vào năm 1996, Cousiño-Macul đã mua lại 300 ha (750 mẫu Anh) đất ở Buin, thuộc Alto Maipo. Vườn nho thứ ba của Cousiño-Macul nằm ở Alhué, một khu vực ven biển của Maipo, và được trồng chủ yếu cho Carmenere và Syrah.

Rất ít nhà sản xuất rượu vang có cơ hội tạo ra một khởi đầu hoàn toàn mới, kết hợp những kinh nghiệm lâu đời nhất của họ và công nghệ hiện đại nhất hiện có. Khi công nghệ tiếp tục phát triển trong các vườn nho và nhà máy rượu vang trên khắp thế giới, Cousino Macul đã nắm bắt cơ hội này để đổi mới trong khi vẫn giữ được đậm chất nhất trong lịch sử lâu đời của họ