Beringer

Beringer

Beringer Vineyards là một nhà máy rượu lớn ở St. Helena, California . Được thành lập vào năm 1876, Beringer là "nhà máy rượu hoạt động lâu đời nhất ở Thung lũng Napa".  Beringer được nhà sản xuất n... Xem thêm »

Beringer

Beringer Vineyards là một nhà máy rượu lớn ở St. Helena, California . Được thành lập vào năm 1876, Beringer là "nhà máy rượu hoạt động lâu đời nhất ở Thung lũng Napa". 

Beringer được nhà sản xuất nước giải khát Nestlé mua lại vào đầu những năm 1970, và kể từ đó nó đã nhiều lần thay đổi quyền sở hữu. Nó hiện thuộc sở hữu của  Wine Estates, một trong những nhà cung cấp rượu vang lớn nhất Bắc Mỹ, cũng sở hữu cùng với các nhãn khác là Penfolds, Wolf Blass và Stags 'Leap. Năm 2015, Mark Beringer, chắt của Jacob Beringer, trở thành nhà sản xuất rượu chính.

Ngoài việc phân phối rộng rãi, Beringer được biết đến với nhiều loại rượu vang chất lượng. Sở hữu đất ở Napa và Sonoma và tất cả những vườn nho mà nó sở hữu đều có chứng nhận là bền vững. Với một số sản phẩm đáng chú ý là Bancroft Ranch ở Howell Mountain AVA, Chabot Vineyard và St. Helena Home Vineyard ở St Helena AVA cũng như Knights Valley Vineyard ở Knights Valley AVA. Danh mục đầu tư bao gồm các sản phẩm phổ biến ở California như Cabernet Sauvignon, Merlot và Chardonnay, với một số hỗn hợp từ Pinot Noir, Sauvignon Blanc và Bordeaux.

Dòng sản phẩm được ca ngợi nhất của Beringer là nhãn hiệu Private Reserve, được làm từ Cabernet Sauvingon và Chardonnay. Rượu Cabernet Sauvignon 1986 được xếp vị trí số một trong Top 100 của Wine Spectator năm 1990, và Chardonnay năm 1994 được xếp vị trí số một trong ấn bản năm 1996. Beringer là nhà sản xuất đầu tiên đưa cả rượu vang trắng và vang đỏ vào vị trí số một trong danh sách.

Năm 2004, Beringer được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới cho chai rượu lớn nhất. Một chai 130 lít (tương đương 173 chai) của Private Reserve Cabernet Sauvignon năm 2001, được đặt tên là 'Maximus', đã được bán đấu giá tại một sự kiện từ thiện với giá 55.812 đô la.