Singleton 12 năm - Glen Ord

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu Singleton of Glen Ord 12 năm - Singleton 12 years old với đặc trưng với hương vị êm dịu, đậm đà và hài hòa đến tuyệt hảo, đó là nét đặc trưng của Singleton, loại single malt whisky của vùng Glen Ord, chỉ dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị đến tuyệt vời trong cuộc sống. Một món quà thiện chí cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu của bạn.

Singleton 12  Glen Ord với thiết kế chai ấn tượng và ngon nhất trong 3 nhà máy chưng cất của thương hiệu Singleton và nay thuộc sở hữu của tập đoàn đồ uống lớn nhất toàn cầu. Nên thương hiệu này có mặt khắp nơi trên thị trường, dễ tiếp cận, khám phá. Singleton 12 là một trong những chai whisky đáng khám phá nhất hiện nay của giới trẻ, những người mới bắt đầu uống whisky hay có thể làm hài lòng những người uống whisky lâu năm.

Chính hương vị tuyệt vời này đã mang lại cho Rượu Singleton vùng Glen Ord 12 năm tuổi giải thưởng giành huy chương vàng tại cuộc thi rượu mạnh quốc tê (IWSC) 2013, IWSC Gold 2015, International Spirits Challenge Silver 2015 và The Scotch Whisky Masters Gold 2015 (the Spirits Business).

Tasting Notes

 • Product's Tasting Notes

  Appearance: Bright and clear; an intense amber.

  Nose: Winy top notes rapidly evolve into plummy fruits offset by zesty, oily orange peel. Then, rich caramel toffees, chocolate and malty biscuits.

  Body: Light to medium bodied, delightfully coating.

  Palate: Subtly coating, with a clever balance of gentle fruit tartness and gingery, rich, sweet malt. Becoming lighter and cleaner on the palate.

  Finish: A beautiful balance of lightly cleansing fruit notes and gingery toasted maltiness; a smooth texture, like good chocolate slowly melting on the tongue.

1 khách hàng đánh giá

Ngày:

Chai whisky khá ngon, êm dịu.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0