Rượu vang Alain Brumont La Gascogne Gros Manseng-Sauvignon

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Pháp Alain Brumont La Gascogne (Gros Manseng - Sauvignon) tại vùng Cotes de Gascogne có giống nho "Gros Manseng" cung cấp cho các nốt hương của cam quýt và trái cây màu vàng, mang lại độ dài và chất. Trong khi đó "Sauvignon Blanc" mang đến hương hoa, sự tươi mát và cân bằng. Nó là một loại rượu vang tràn đầy sức sống và năng lượng trên vòm miệng, với một đặc tính nhẹ nhàng và sảng khoái.

Việc thu hoạch được thực hiện bằng máy vào ban đêm để giữ được tất cả độ tươi và ngon của quả mọng. Các mảnh đất được canh tác theo cách bền vững và chỉ được cải tạo bằng phân trộn tự nhiên. Quá trình ủ rượu diễn ra trong thời gian dài 6 tháng trong thùng thép không gỉ.

Đôi chút về nhà sản xuất :
Alain Brumont nằm giữa Đại Tây Dương và dãy núi Pyrenees, Gascony là nơi có những vườn nho có tính cách mạnh mẽ, giống như những người đàn ông trồng trọt chúng là "Alain Brumont" - Trưởng nhóm và là người tiên phong, ông đã nâng rượu vang của Madiran và Côtes de Gascogne lên hàng ngon nhất thế giới.

Alain Brumont là nhà sản xuất rượu đầu tiên ở Tây Nam Bộ lọt vào danh sách 10 loại rượu ngon hàng đầu thế giới. Được nhiều tạp chí quốc tế bầu chọn là nhà sản xuất rượu xuất sắc nhất, ông vẫn tiếp tục tiến bộ để đạt được sự xuất sắc với các loại rượu của mình. Château Montus và Château Bouscassé là những đại diện đáng tự hào!

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12ºC ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Dùng với hải sản xốt bơ, hải sản nướng bơ, mực chiên dòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà tây, dăm bông.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Gros Manseng gives the nose notes of citrus and yellow fruits and brings length and substance. Sauvignon meanwhile brings floral notes, freshness and balance. It is a wine full of liveliness and energy on the palate, with a sapid and refreshing character.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào