Rượu vang Alain Brumont La Gascogne Merlot Tannat

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Xuất xứ: Pháp
  • Giống nho: Merlot
  • Đóng chai: Nút bần
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 13.5%

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Pháp Alain Brumont La Gascogne Cotes de Gascogne Rượu tạo ra với sự pha trộn nho Merlot và Tannat. Là một loại rượu có màu đỏ đậm. Hương thơm của trái cây đá đỏ với kết thúc hơi cay. Trên vòm miệng, rượu phong phú, với một sức mạnh được kiểm soát tốt. Giống nho Tannat mang lại cá tính thực sự cho rượu vang trong khi vẫn giữ được vị ngọt nhẹ. Rượu có vị trái cây, tròn và rất dẻo dai. Một loại rượu hoàn toàn đặc trưng sẽ mang lại cho bạn không gì khác ngoài sự hài lòng với 1 chai vang ngon trong tầm giá.

Vang đỏ Pháp Alain Brumont La Gascogne Cotes de Gascogne Merlot - Tannat có quá trình lên men được thực hiện theo cách truyền thống và kéo dài trung bình 15 ngày, các giống nho được kết hợp với quá trình lên men lạnh trước để thu được hương vị trái cây và rượu vang thanh lịch. Sau đó rượu được ủ trong thùng trong một năm.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... 

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    A dark red wine. Aromas of red stone fruit with a slightly spicy finish. On the palate, the wine is rich, with a well-controlled power. The Tannat grape variety brings real personality to the wine while retaining its mild sweetness. The wine is fruity, round and very supple. A completely distinctive wine will bring you nothing but satisfaction with a good bottle of wine in this price range.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào