Rượu vang Moss Wood Amy's Glenmore Vineyard

750 ml / 14%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Úc Moss Wood Amy's Glenmore Vineyard, Margaret River. Rượu có hương thơm của dâu đen, mận đen, thạch brambly, dâu tây, hoa violet mới hái, tử đinh hương và các loại thảo mộc hoang dã thoang thoảng trong ly. Vòm miệng có thân trung bình và tươi, với trái cây sẫm màu tươi tốt, ca cao và hoa khô, điều này hợp tác với một kết cấu mềm và mượt như nhung cùng với tannin mượt mà. Đây chắc chắn là một phong cách tinh tế và nhẹ nhàng hơn của Cabernet, có lẽ là thế giới cũ trong cấu trúc dẫn đến một kết thúc thanh lịch và mềm mại.

Vang đỏ Úc Moss Wood Amy's Glenmore Vineyard được phối trộn từ các giống nho: 76% Cabernet Sauvignon, 8% Merlot, 8% Malbec, 8% Petit Verdot. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 6 tháng trước khi đóng chai đưa ra thị trường.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.mosswood.com.au

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 60 hút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... 

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Aromas of blackberry, black plum, brambly jelly, strawberries, freshly picked violets, lilac and wild herbs waft in the glass. The palate is medium-bodied and fresh, with lush dark fruit, cocoa and dried flowers, this cooperates with a soft and velvety texture coupled with velvety tannins. This is definitely a more subtle and subdued style of Cabernet, perhaps old world in structure resulting in an elegant and soft finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào