Rượu vang Domaine Luneau-Papin Le Verger Vieilles Vignes

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

 • Loại vang:

  Vang Trắng

 • Xuất xứ:

  Pháp

 • Giống nho:

  Blend

 • Đóng chai:

  Nút bần

 • Dung tích:

  750ml

 • Độ mạnh:

  12.5%

Chi tiết

Rượu vang trắng Pháp Domaine Luneau-Papin Le Verger Vieilles Vignes, Vùng Muscadet Sevre-et-Maine sur Lie. Là một loại rượu vang trắng khô, nhẹ được làm từ nho Melon de Bourgogne mang đến hương vị chanh, chanh, táo xanh và lê. Loại rượu này có tính axit cao này - còn được biết đến với đặc tính khoáng chất và mặn - được dùng khi còn trẻ, và kết hợp tốt với hải sản (một cách ghép đôi cổ điển là hàu).

Vang trắng Pháp Domaine Luneau-Papin Le Verger Vieilles Vignes, với giống nho Melon de Bourgogne mọc với tên gọi Muscadet ở Pays Nantais của Thung lũng Lower Loire gần sông Loire ở miền tây nước Pháp. Vào năm 2011, một hệ thống cru Communaux đã được phát triển với tên gọi Muscadet để chỉ định các vùng phát triển vượt trội trong tên gọi này. Ba cái tên đầu tiên được đặt tên là Clisson, Le Pallet và Gorges.

Các phiên bản Muscadet phong phú hơn, béo hơn và phức tạp hơn cũng được sản xuất bằng cách sử dụng các kỹ thuật sản xuất rượu như lên men thùng và ủ rượu, có nghĩa là rượu được để già trên nấm men (tế bào nấm men đã hết hạn sử dụng) sau khi lên men mà không lọc bỏ cặn nấm men-- một phương pháp sản xuất rượu mang đến một kết cấu đặc hơn, béo hơn.

Tasting Notes

 • Product's Tasting

  This wine is a light-bodied, dry white wine made from Melon de Bourgogne grapes that impart lemon, lime, green apple and pear flavors. This highly-acidic wine—also known for mineral and salty characteristics—is meant to be consumed young, and pairs well with seafood (a classic pairing is oysters).

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào