Johnnie Walker Blue - Phiên bản in ấn độc quyền trên chai

750 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam
Lưu ý: SL từ 50 chai trở lên.

Thông tin

Câu chuyện

Johnnie Walker Blue Label Phiên bản in độc quyền Tết 2024

Johnnie Walker Blue Label là dòng whisky cao cấp nhất trong dòng core range của nhà Johnnie Walker.

Johnnie Walker Blue Label - Phiên bản in độc quyền dấu ấn cá nhân, thương hiệu, thông điệp lên trực tiếp chai tiêu chuẩn bằng công nghệ in màu 3D hiện đại của tập đoàn Diageo.

Xuân an lành mai vàng khởi sắc Blissful Spring, Brilliant Apricot

Đón chào mùa xuân trong hương vị tinh túy của Johnnie Walker Blue Label, bộ sưu tập Xuân An Lành - Mai Vàng Khởi Sắc chắp cánh cho những ước mơ vươn xa, những kế hoạch thịnh vượng và sự thăng tiến đầy tự hào. Cùng hình ảnh hoa Mai - biểu tượng của sự may mắn, kiên định, kết hợp cùng Blue Label chất vị dẫn lối thành công tạo nên một trải nghiệm thưởng thức đa giác quan tuyệt mĩ

Tết an khang, đào thắm xuân nhà Blooming Tet Blessings

Nằm trong vẻ đẹp sang trọng của hương vị Johnnie Walker Blue Label, bộ ưu tập Tết An Khang - Đào Thắm Xuân Nhà được tạo ra với tinh thần Xuân - thời khắc của sự trở lại và khởi đầu mới. Đặc biệt sắc Đào tươi thắm đặc trưng Xuân Bắc cùng chất vị đa tầng, mượt mà đặc trưng của Blue Label, là sự kết hợp hoàn hảo của hương vị phong phú và sắc đào hồng tôn vinh sự sung túc và thịnh vượng.

Bộ sưu tập Tết An Khang - Đào Thắm Xuân Nhà mang trong mình sứ  mệnh gắn kết và tôn vinh tình yêu thương gia đình, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ấm cúng trong ngày Tết

Sài thành long mãnh tiên phong The Mighty Saigon Dragon

Bộ sưu tập Việt Nam Thịnh Vượng phiên bản “Sài Thành Long Mãnh Tiên Phong” với những hình ảnh về một Sài Thành phát triển như toà nhà Bitexco, Landmark, hay sự cổ kính của nhà thờ Đức Bà giữa lòng hiện đại, tất cả hòa nhịp tạo nên thông điệp tràn đầy năng lượng và sức mạnh, sẵn sàng tạo nên sự chuyển mình khởi sắc bên thềm năm mới - năm 2024. 

Với khí chất uyển chuyển và đầy quyết đoán, phiên bản là sự kết hợp cân xứng giữa khí phách Long Mãnh và tầng hương tinh tế của Johnnie Walker Blue Label. Đây chắc chắn sẽ là món quà, chứa đựng nguồn cảm hứng to lớn gửi đến người nhận cả trong công việc lẫn cuộc sống

Phúc lộc thọ Fu Lu Shou

Phúc Lộc Thọ – biểu tượng may mắn, hoan hỉ, tài lộc. Hình ảnh Phúc Lộc Thọ cách điệu hiện đại, những mảng màu tinh tế phối cùng chất liệu màu Gold giúp hình ảnh tăng tính chất sang trọng như một lời chúc cho năm mới tài lộc, vạn sự như ý.

Bộ sưu tập phù hợp cho các dịp Lễ Tết, Tân Gia, Mừng Thọ.

Bản lĩnh rồng Dragon’s Spirit

Bộ sưu tập “Bản Lĩnh Rồng” được in ấn một cách tinh tế trên chai Johnnie Walker Blue Label thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh, sẵn sàng chuyển mình bứt phá để gặt hái những thành công mới.

Bộ sưu tập phù hợp cho các dịp Lễ Tết, Tân Gia, chúc mừng thăng chức, chúc thành công trên chặng đường mới

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào