Johnnie Walker 18 năm

750 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Johnnie Walker 18 năm được phát hành cuối năm 2016 để để thay thế cho phiên bản trước là Johnnie Walker Platinum 18 năm. 

Johnnie Walker 18 Năm Tuổi được đích thân Jim Beveridge, người được mệnh danh là bậc thầy pha chế và liên tiếp 2 lần đoạt giải Nhà pha chế xuất sắc toàn cầu tuyển chọn những thùng rượu được ủ tối thiểu 18 năm một cách cẩn thận để đi phối trộn với nhau.

Johnnie Walker 18 Năm tuổi được chế tác tác từ 18 loại whisky khác nhau từ chiều sâu tính cách đến tầng lớp hương vị, bao gồm mạch nha vùng Speyside cổ điển như Cardhu, Glen Elgin và Auchroisk mang tới vị ngọt nhẹ và thanh lịch, hòa lẫn phức hợp vị trái cây của mạch nha vùng Highland và vùng Island, mang tới dư vị khói nồng đặc trưng.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Palate: A strong sweet and elegant Speyside style. It has a rich, dark and intense flavour that rewards those who take the time to savour it.

    Stewed fruit, malty cereal, smooth creamy vanilla, fragrant almonds and tangerines give Johnnie Walker Platinum Label its waxy, fruity and sweet taste mixed with slight drying astringency with subtle smokiness.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào