Montes

Montes

Montes được thành lập năm 1987 bởi 2 chuyên gia rượu vang Aurelio Montes và Douglas Murray. Cả 2 là những chuyên gia về rượu vang có kinh nghiệm, đều muốn thực hiện ước mơ sản xuất ra rượu Chile... Xem thêm »

Montes được thành lập năm 1987 bởi 2 chuyên gia rượu vang Aurelio Montes và Douglas Murray. Cả 2 là những chuyên gia về rượu vang có kinh nghiệm, đều muốn thực hiện ước mơ sản xuất ra rượu Chile của họ một bước nhảy vọt chất lượng cao hơn so với các tiêu chuẩn đó.

Có một nhà máy rượu 2,3 ​​lít rượu hiện đại ở Apalta, nguồn cung cấp và làm ra nhiều loại rượu hàng đầu của Montes. Cùng với Purple Angel, những đoạn dốc và cao nhất của những vườn nho ở Apalta cũng cung cấp cho Folly Syrah, một loại rượu vang đỏ đậm đặc và lâu đời.

Sự kết hợp pha Alpha M Bordeaux cũng được làm ở đây, từ Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Taita is new plug-in bổ sung cho các Montes rượu biểu tượng, và tập trung vào Cabernet Sauvignon từ vùng đất ở Marchigüe.

Montes cũng cung cấp một loạt các loại rượu uống hàng ngày. Các tệp Line Alpha và Classic vào loại Rượu vang đa dạng từ các loại rượu vang của Chile, trong khi dòng Outer Limits tập trung vào các loại rượu vang từ các vùng yêu thích.

Purple Angel, một loại rượu được sử dụng ưu tiên của Carmenère từ thung lũng Colchagua, là hàng đầu của Montes và là một trong những loại rượu nổi của Chile.

 

Lọc

Montes