Joseph Drouhin

Joseph Drouhin

Joseph Drouhin là một người dám nghĩ dám làm đến từ Chablis. Năm 1880, ở tuổi 22, ông định cư ở Beaune và thành lập công ty rượu của riêng mình. Mục đích của ông là cung cấp các loại rượu có ch... Xem thêm »

Joseph Drouhin

Joseph Drouhin là một người dám nghĩ dám làm đến từ Chablis. Năm 1880, ở tuổi 22, ông định cư ở Beaune và thành lập công ty rượu của riêng mình. Mục đích của ông là cung cấp các loại rượu có chất lượng tuyệt vời mang tên ông.

Kể từ năm 1880, Maison Joseph Drouhin đã xây dựng danh tiếng cho các loại rượu vang chủ yếu phản ánh phong cách cổ điển và phong cách riêng của họ. Trung thành bảo tồn tính cá nhân của mỗi tên gọi, hãng Drouhin không ngừng nỗ lực cho các loại rượu vang của sự lai tạo, tinh tế và sang trọng.

Sự cân bằng giữa truyền thống và kỹ thuật hiện đại là đặc điểm của sản xuất rượu và quản lý vườn nho của Joseph Drouhin: ươm tại chỗ, cày bừa, loại bỏ lá, thu hoạch 100% bằng thủ công, lên men mở và ủ trong gỗ sồi.


Do vị trí lịch sử nằm sâu trong trung tâm Beaune, chất lượng của các vườn nho và chuyên môn có được từ nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng nho và trồng nho truyền thống, Maison Joseph Drouhin được đặt làm duy nhất để duy trì phong cách Burgundian đích thực.

Bắt đầu với Joseph Drouhin, người đã thành lập Maison Joseph Drouhin hơn một thế kỷ trước, một bất động sản lớn đã phát triển với những cổ phần quan trọng ở Côte de Beaune, Côte de Nuits, Chablis và gần đây nhất là Oregon.

Đầu những năm 1990 gia đình bắt đầu canh tác vườn nho của họ theo phương pháp hữu cơ biodynamic thân thiện với môi trường.

MAISON JOSEPH DROUHIN ĐƯỢC NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN HỮU CƠ. Những loại nho trồng ở điền trang năm 2009 và sau đó hiện đã chính thức là sản phẩm hữu cơ. Hai mươi năm sau khi Philippe Drouhin lần đầu tiên bắt đầu giới thiệu cách thực hành hữu cơ cho các vườn nho tạo nên domaine (bất động sản) của công ty gia đình, Maison Joseph Drouhin (MJD), đã được trao chứng nhận hữu cơ cho tất cả các loại nho được trồng trong vườn nho của mình bắt đầu từ niên vụ 2009.


Hiển thị 1 - 30 của 37