Hardys

Hardys

Hardys được thành lập năm 1853 bởi Thomas Hardy đến năm 2003 Hardys hợp nhất với Constellation Mỹ thành Constellation Wines, trở thành nhà kinh doanh rượu vang lớn nhất thế giới. Đến năm 1... Xem thêm »

Hardys được thành lập năm 1853 bởi Thomas Hardy đến năm 2003 Hardys hợp nhất với Constellation Mỹ thành Constellation Wines, trở thành nhà kinh doanh rượu vang lớn nhất thế giới.

Đến năm 1857, Thomas đã tạo ra dấu ấn lịch sử đầu tiên của mình bằng cách vận chuyển hai chai rượu vang đến Anh. Điều này đã được hoan nghênh vì đánh dấu sự gia nhập thị trường xuất khẩu rượu vang của Úc. Với việc các hầm rượu ở Bankside của mình được mở rộng trong suốt những năm 1860 Thomas lại tìm cách mở rộng. Ông đi về phía nam đến khu rượu vang nổi tiếng hiện nay là McLaren Vale, Tại Tintara, Thomas Hardy đã dành được một huy chương vàng năm 1882 được trao tặng tại Triển lãm Rượu vang Quốc tế danh giá ở Bordeaux, nhằm vinh danh tài năng và cống hiến của ông. Năm 1889, ông đạt được thành công quốc tế hơn nữa với huy chương vàng tại triển lãm Paris.

Thomas Hardy qua đời hai ngày trước sinh nhật lần thứ 82 của mình. Ông được công nhận đã đóng một trong những vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của Ngành công nghiệp rượu vang Úc.

Năm 1982, 129 năm sau khi Thomas Hardy & Sons được thành lập trên bờ sông Torrens, lịch sử đã xoay chuyển một vòng tròn với việc gia đình Hardy mua lại nhà máy rượu có trụ sở tại Reynella của Walter Reynella & Sons.

Công ty gia đình của Thomas đã chuyển trụ sở chính từ Adelaide đến Reynella, chuyển khu nhà và hầm rượu ở Reynell nơi Thomas đã sống và học nghề. Hardys tiếp tục phát triển trong suốt thế kỷ 20 sau đó, đỉnh điểm là sự hợp nhất giữa Thomas Hardy & Sons và Berri Renmano vào năm 1992, tạo thành công ty rượu lớn thứ hai của Úc.

Hardys cho ra dòng rượu vang cao cấp nhất thế giới với thị trường ở toàn Châu Âu, Mỹ và Châu Á và nhận được sự yêu thích của những người sành rượu.

Vang Australia đạt 02 huy chương vàng vang quốc tế năm 1882 và 1889 nhãn vang quyền lực nhất ở Úc bán ở 150 nước trên thế giới.

Lọc