Bouchard Pere & Fils

Bouchard Pere & Fils

Được thành lập vào năm 1731, Bouchard Père et Fils đã xây dựng... Xem thêm »

Bouchard Pere & Fils

Được thành lập vào năm 1731, Bouchard Pere et Fils đã xây dựng một điền trang rộng 130ha, là chủ sở hữu lớn nhất của Grand Crus (12ha) và Premier Crus (74ha) trên khắp Côte d'Or Bouchard.

Bouchard Pere & Fils gia nhập danh mục đầu tư của gia đình Henriot vào năm 1995. Những vườn nho đơn sắc có uy tín như Beaune Grèves Vigne de l'Enfant Jésus và Chevalier-Montrachet La Cabotte.

Nổi tiếng và được tôn trọng là một trong những nhà sản xuất rượu vang hảo hạng nhất ở Burgundy, Bouchard Père et Fils đã thực sự trở thành một thương hiệu, được biết đến với chất lượng đặc biệt của rượu vang và sự đa dạng của nhiều vườn nho.

Kể từ năm 2005, rượu vang của Bouchard đã được sản xuất tại một nhà máy rượu xây dựng riêng ở Savigny-lès-Beaune. Rượu vang được ủ trong gỗ sồi trong một hầm rượu 4000 thùng tại trụ sở chính ở Château de Beaune, có từ thế kỷ 15.

Được đào trực tiếp vào lòng đất, hầm chứa thùng này có các đặc tính tự nhiên tối ưu về nhiệt độ và thông gió. Hơn nữa, hơn 2000 chai vẫn còn trong hầm rượu từ thế kỷ 19 (Bouchard Pe`re & Fils đã mua lâu đài vào năm 1820).

Bouchard Père & Fils là một  di sản Burgundy độc đáo, mang đến sự đa dạng tuyệt vời và một loạt các tên gọi uy tín: Montrachet, Corton-Charlemagne, Beaune Grèves Vignes de l'Enfant Jésus, Bonnes-Mares, Meursault Perrières ... những cái tên vang danh lịch sử, truyền cảm hứng và khuyến khích theo đuổi sự xuất sắc, với 4 công ty độc quyền.


Hiển thị 1 - 29 của 29