William Fevre Chablis

William Fevre Chablis

Được thành lập vào năm 1959, William Fèvre là trung tâm của những vườn nho Chablis. Kể từ khi thành lập, Domaine William Fèvre đã nuôi dưỡng mong muốn sản xuất ra những loại rượu vang hảo hạng và... Xem thêm »

William Fevre

Được thành lập vào năm 1959, William Fèvre là trung tâm của những vườn nho Chablis. Kể từ khi thành lập, Domaine William Fèvre đã nuôi dưỡng mong muốn sản xuất ra những loại rượu vang hảo hạng và chính hãng chất lượng, mang đến trải nghiệm rất riêng ở Chardonnay. Tất cả những nỗ lực chỉ có một mục tiêu - để thể hiện một cách tinh tế những loại tinh tế chất lượng nhất .

Rượu được ủ trong thùng thép không gỉ hoặc sử dụng gỗ sồi để giữ độ tươi của nho, đồng thời được lên men bằng men tự nhiên. Các vườn nho phần lớn được canh tác theo phương pháp sinh học. Được coi là một trong những nhà máy rượu vang hàng đầu ở Chablis, William Fèvre được biết đến với việc sản xuất một số loại rượu vang chardonnay ngon nhất trong vùng. Ngày nay, Domaine William Fèvre là một trong những điền trang lâu đời và nổi tiếng nhất ở Chablis.