Tedeschi

Tedeschi

Nicolo Tedeschi thành lập công ty mang tên mình tại khu vực Valpolicella vào năm 1824. Ông là một nhà làm vang chính hiệu trong thời kì đó , nổi tiếng về kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp của mìn... Xem thêm »

Tedeschi

Nicolo Tedeschi thành lập công ty mang tên mình tại khu vực Valpolicella vào năm 1824. Ông là một nhà làm vang chính hiệu trong thời kì đó , nổi tiếng về kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp của mình. Trong suốt nhiều năm, gia đình ông vẫn tiếp tục quy trình nấu rượu truyền thống, và ngày nay, nhà máy rượu thuộc sở hữu của thế hệ thứ năm của Tedeschis: Antonietta, Sabrina và Riccardo. 

Tedeschi sử dụng hai kỹ thuật sản xuất rượu truyền thống gần như lâu đời. Amarone della Valpolicella là phong cách chủ đạo duy nhất mà rượu vang được lên men đến khô, tạo ra rượu vang có màu đậm, đậm đà đặc trưng và cũng thường có nồng độ cồn cao. Phương pháp ripasso, nho để khô tự nhiên nhưng chưa được ép, mang lại một số điểm nhấn cho một loại rượu vang và cũng là đặc trưng duy nhất của khu vực.

Mỗi loại rượu vang của Tedeschi không chỉ phải ngon nhất có thể mà còn phải mang tính đặc biệt nhất có thể. Mỗi loại đều có phong cách riêng và đặc điểm phân biệt rõ ràng.

Hiển thị 1 - 2 của 2