Ngôi nhà Champagne được trao nhiều giải thưởng nhất thế kỷ.

Mang đậm dấu ấn lịch sử, sự đổi mới và sự xuất sắc là trọng tâm của Piper-Heidsieck kể từ năm 1785 khi Florens-Louis Heidsieck thành lập của mình với ước mơ tạo ra một Cuveé xứng đáng là nữ hoàng. Ước mơ đó đã được hiện thực hóa khi anh mạnh dạn trình bày chiếc cuvet đầu tiên của mình với Hoàng hậu Marie Antoinette và cô đã công khai tình yêu ngay từ ngụm đầu tiên. Cô nhanh chóng trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của rượu sâm panh và khi Henri-Guillaume Piper gia nhập liên doanh Reims vào năm 1815, ông và cháu trai của Florens-Louis là Christian Heidsieck bắt đầu quảng bá danh tiếng của Champagne House ra ngoài biên giới nước Pháp. Ngày nay, Piper-Heidsieck có mặt tại hơn 100 quốc gia và là Nhà rượu Champagne được trao nhiều nhất thế kỷ, với hơn 275 huy chương.

Thành công trên toàn thế giới của Piper-Heidsieck là nhờ vào niềm đam mê và chuyên môn của các nhà sản xuất rượu chính. Bậc thầy Hầm rượu, Émilien Boutillat, đầu bếp trẻ tuổi nhất trong lĩnh vực sản xuất rượu vang cho một Nhà rượu Champagne lớn, tiếp tục cam kết không khoan nhượng của ngôi nhà đối với chất lượng rượu vang hảo hạng. Tận tâm bảo vệ vùng Champagne nổi tiếng thông qua nghề trồng nho bền vững.

 Piper-Heidsieck tự hào giữ chứng nhận kép cho các vườn nho của mình. Nghề trồng nho Rượu sâm panh bền và Trái cây Haute Valeur Environnementale cũng có nguồn gốc từ các đối tác trồng nho có cùng chí hướng đại diện cho 319 crush khắp vùng Champagne. Tập trung ở Montagne de Reims, Vallée de la Marne, Cote des Blancs và Cote des Bar, những nhà máy sản xuất rượu này cam kết thực hiện các biện pháp ngày càng nghiêm ngặt về thân thiện với môi trường trong vườn nho bằng cách giảm sử dụng hóa chất, cải thiện đa dạng sinh học, canh tác khô và quản lý năng lượng và chất thải.