Due Palme

Due Palme

Due Palme được thành lập 1989 bởi Angelo Maci tại Cellino San Marco, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của n... Xem thêm »

Due Palme

Due Palme được thành lập 1989 bởi Angelo Maci tại Cellino San Marco, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của nhà rượu Due Palme. Trong suốt quá trình phát triển vườn nho, nhà rượu luôn tôn trọng môi trường và bảo vệ hệ sinh thái bền vững. Due Palme dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu rượu vang Ý ra thế giới với khoảng 12 triệu chai mỗi năm và được tiêu thụ tại 37 quốc gia, Due Palme là nhà rượu lớn nhất tại Puglia.

Những Vườn nho mang lại sức sống cho rượu vang Due Palme trải rộng trên 2.500 ha cây nho, đó là một vùng đất rộng lớn nơi trồng các giống nho đỏ và nho trắng bản địa chính, cùng với một số loại nho Quốc Tế, tạo ra 25 loại rượu khác nhau cho mỗi vụ thu hoạch, được chia thành các loại như vang trắng, hồng , sủi để đáp ứng nhu cầu khẩu vị đa dạng người yêu thích rượu. Rượu sản xuất chất lượng tuyệt vời và đã nhận được nhiều giải thưởng khác trong nhiều năm.