Champagne Cattier

Champagne Cattier

Lịch sử: Champagne Cattier là một nhà rượu Champagne do một gia đình tự quản có trụ sở tại Rilly-la-Montagne ở trung tâm của vùng Montagne de Reims. Nó sản xuất loại rượu đầu tiên vào năm 1... Xem thêm »

Cattier

Lịch sử:

Champagne Cattier là một nhà rượu Champagne do một gia đình tự quản có trụ sở tại Rilly-la-Montagne ở trung tâm của vùng Montagne de Reims. Nó sản xuất loại rượu đầu tiên vào năm 1918.

Những chai rượu Cattier Champagne đầu tiên được sản xuất trong nghịch cảnh. Năm 1916, Jean Cattier trở lại Chingy-les-Roses với tư cách là một cựu binh bị thương trong cuộc Đại chiến. Ngành công nghiệp rượu Champagne đang cố gắng hoạt động trong khi Reims bị quân đội Đức bao vây. Một vụ thu hoạch kém vào năm 1916 có nghĩa là Jean phải vật lộn để bán nho của mình. Do đó, ông quyết định sản xuất rượu của riêng mình. Chúng được phát hành vào năm 1918.

Công ty đã phát triển trong suốt thế kỷ 20, trong khi vẫn do gia đình điều hành. Vườn nho lịch sử có tường bao quanh Clos du Moulin được mua lại vào năm 1950. Năm 2011, Alexandre Cattier trở thành thế hệ thứ 13 nắm quyền kinh doanh.

Cattier được nhiều cơ quan khác nhau chứng nhận về các hoạt động thân thiện với môi trường hơn. Nó có nhãn hiệu Ampelos cho canh tác bền vững nghiêm ngặt.

Được đứng đầu bởi vườn nho Clos du Moulin Brut và Brut Rosé. Trước đây là sự kết hợp của của Pinot Noir và Chardonnay. Loại rượu Canttier Clos du Moulin đầu tiên là loại rượu cổ điển năm 1951, được phát hành vào năm 1956. Kể từ những năm 1960, rượu vang này là sự kết hợp của ba loại rượu, được lựa chọn vì chất lượng hoàn toàn và độ bền lâu năm.

Canttier Clos du Moulin là một vườn nho rộng 2,2 ha (5,4 mẫu Anh) ở Ludes. Được gia đình mua vào năm 1950, nó có từ thế kỷ 18. Một chiếc cối xay gió từng nằm ở trung tâm của khu nhà, nằm trên một bãi đất trống

Tiếp theo là bộ sưu tập từ những vườn nho hàng đầu của Cattier. Nhóm này bao gồm Brut không cổ điển, Brut Nature và Brut Rosé trong đó Pinot Meunier đóng vai trò nổi bật, và Blanc de Noirs chủ yếu là Pinot Noir. Ngoài ra còn có Blanc de Blancs Chardonnay và một loại rượu vang cổ điển dựa trên 1/3 của mỗi loại trong ba loại Champagne chính.