Carmen

Carmen

Nhà làm vang Carmen đã trải qua hơn 160 năm tuổi đời, bắt đầu từ năm 1850. Năm 1996, pha trộn nó với Cabernet Sauvignon và gắn nhãn là Carmen Gran Reserva Grande Vidure. Vào năm 1994, vào ngà... Xem thêm »

Nhà làm vang Carmen đã trải qua hơn 160 năm tuổi đời, bắt đầu từ năm 1850.

Năm 1996, pha trộn nó với Cabernet Sauvignon và gắn nhãn là Carmen Gran Reserva Grande Vidure.

Vào năm 1994, vào ngày 24 tháng 11, nhà nghiên cứu quần thể người Pháp Jean Michel Boursiquot đang đến thăm các vườn nho của Carmen thì ông phát hiện ra rằng cây nho Merlot trông rất giống Carmenère, sau đó được coi là gần như tuyệt chủng sau khi biến mất khỏi Pháp sau khi bị nhiễm nấm phylloxera. Chính sự phát hiện này trong vườn nho của Carmen đã dẫn đến sự xuất hiện của Carmenère như một trong những giống nho quan trọng nhất ở Chile.

Tên Carmen được lấy theo tên người vợ rất được yêu thương của nhà Carmen. Họ đã trải qua nhiều thế hệ, hiểu vùng đất, hiểu khí hậu, hiểu cây nho của họ. Với nhà làm vang lâu đời nhất Chile này họ ngày càng làm ra những chai vang hoàn hảo hơn. Thưởng thức vang Carmen để cảm nhận được sự tinh tế hài hòa trong từng chai vang. Thương hiệu Wine Carmen cũng được biết đến từ rất lâu tại Việt Nam với danh sách dài những chai vang chất lượng. Hiện tại, Carmen Winery cũng là nhà tiên phong trong lãnh vực Bio Wine.