Albert Bichot

Albert Bichot

Bourgogne, quê hương của hai giống nho nổi tiếng Pinot Noir (34%) và Chardonnay (48%), vùng đất giao thoa của hai luồng khí hậu, khí hậu Địa Trung Hải và lục địa. Cùng với đặc trưng cấu trúc thổ... Xem thêm »

Albert Bichot

Bourgogne, quê hương của hai giống nho nổi tiếng Pinot Noir (34%) và Chardonnay (48%), vùng đất giao thoa của hai luồng khí hậu, khí hậu Địa Trung Hải và lục địa. Cùng với đặc trưng cấu trúc thổ nhưỡng vô cùng đặc biệt đã tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời với những phong cách mà chỉ rượu vang của Bourgogne mới có.

 Năm 1831, Bernard Bichot chính thức đưa gia đình vào hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh rượu vang vùng Bourgogne.

Kể từ năm 1996, Albéric Bichot đã đại diện cho thế hệ thứ 6 quản lý nhà máy rượu. Nhiệm vụ của nhà máy rượu là sử dụng các loại nho tốt nhất nhằm tạo ra rượu vang ngon và chất lượng. Không ngừng theo đuổi để hoàn thành sứ mệnh này, Albert Bichot đã có được 250 mẫn hecta vườn nho được trồng ở khắp Burgundy. Ngoài chuyên môn là một người trồng nho, Albert Bichot còn cẩn thận tìm nguồn nho với cách tiếp cận cực kỳ thực tế, nhằm tạo ra nhiều loại rượu vang trong khu vực và làng quê của mình, cho phép họ cung cấp các loại rượu vang chất lượng cao. 

Trải qua liên tiếp 6 thế hệ, gia đình Bichot liên tục phát triển, đưa những đặc trưng của vùng Bourgogne và đặc biệt là tinh thần và bản sắc của gia đình Bichot vào từng chai rượu vang. Gia đình Albert Bichot hiện sở hữu 6 lãnh địa khác nhau trên toàn vùng, là 1 trong 5 hãng rượu vang lớn nhất vùng Bourgogne và là hãng duy nhất trong 5 hãng lớn nhất vẫn còn được sở hữu bởi duy nhất 1 gia đình. Với sự kiên định giữ gìn bản sắc của mình, Albert Bichot đã trở nên danh tiếng toàn cầu, có mặt trên hơn 100 quốc gia trên toàn Thế giới.

Gia đình Albert Bichot đã được công nhận và nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng, đáng mơ ước và ngưỡng mộ của những nhà sản xuất rượu vang cũng như những người yêu rượu vang trên toàn thế giới

Hiển thị 1 - 30 của 59