Wofl Bass

Wofl Bass

Wolf Blass Wines được thành lập năm 1966 bởi Wolfgang Franz Otto Blass, thuộc sở hữu của tập đoàn KB Wine Estates, công ty cũng sở hữu thương hiệu rượu vang Úc Penfolds cao cấp. Sau khi nghiên cứ... Xem thêm »

Wolf Blass

Wolf Blass Wines được thành lập năm 1966 bởi Wolfgang Franz Otto Blass, thuộc sở hữu của tập đoàn KB Wine Estates, công ty cũng sở hữu thương hiệu rượu vang Úc Penfolds cao cấp.

Sau khi nghiên cứu kỹ thuật rượu Champagne tại Pháp vào năm 1957, Wolf trở thành người trẻ nhất từng tốt nghiệp Thạc sĩ về Oenology (Khoa học Rượu) tại Veitschoechheim-Wuerzberg.

Năm 1974, Wolf Blass Black Label đã giành được Cúp Jimmy Watson từ Triển lãm Rượu vang Melbourne, đây là lần đầu tiên với ba giải thưởng liên tiếp. Năm 1999, Wolf Blass Black Label đã làm nên lịch sử, trở thành loại rượu duy nhất 4 lần giành được  Jimmy Watson Trophy.

Wolf Blass đã sản xuất một số loại rượu vang ngon nhất của Úc trong hơn 30 năm, nhận được hơn 3.000 giải thưởng tại các cuộc triển lãm rượu vang quốc tế kể từ năm 1966.

Được sản xuất từ ​​những quả nho được trồng trong các vườn nho trên khắp miền đông nam nước Úc, các nhà sản xuất rượu Wolf Blass sản xuất rượu vang có chất lượng vượt trội, đặc trưng và cao nhất hàng năm. Việc tìm nguồn cung ứng trái cây, lên men, trưởng thành và pha trộn một cách cẩn thận, các loại rượu vang mang đến hương vị trái cây sống động, vòm miệng mềm mại và tannin được tích hợp tốt là những điểm nổi bật của toàn bộ dòng sản phẩm Wolf Blass.

Ngày nay, rượu vang Wolf Blass được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia và thương hiệu Wolf Blass được quốc tế công nhận là nhà sản xuất rượu vang thượng hạng.

Hiển thị 1 - 23 của 23