Wente Sandstone Merlot

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Wente Family Estates được thành lập vào năm 1883, đây cũng là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời của Mỹ. Năm 2010, Wente Family Estates là một trong những nhà máy rượu đầu tiên được công nhận "Nhà máy rượu phát triển bền vững" tại California. Năm 2011, họ đạt được danh hiệu "Nhà máy rượu của năm" tại Mỹ và nằm trong top 30 công ty rượu  lớn nhất do Wine Business Monthly bình chọn. Hiện nay, rượu vang Wente được phân phối trên khắp Hoa Kỳ và hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. 

Wente Sandstone Merlot được làm từ nho tại các ngọn đồi chạy dọc theo hướng Đông Nam của thung lũng Livermore. Ban ngày ấm áp, buổi đêm mát mẻ cùng đất sa thạch thoát nước tốt và những làn gió thổi từ vịnh San Francisco, sườn đồi của gia đình Wente là vùng đất lý tưởng để nho Merlot phát triển tốt.

Rượu vang đỏ Wente Sandstone Merlot được làm từ nho Merlot (77%) kết hợp cùng nho Petite Sirah (13%), nho Malbec (5%) và nho Petit Verdot (5%). Quá trình lên men được tách biệt theo từng loại nho trong thùng thép không gỉ. Sau đó, rượu vang được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào