Wente Morning Fog Chardonnay

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Wente Family Estates được thành lập vào năm 1883, đây cũng là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời của Mỹ. Năm 2010, Wente Family Estates là một trong những nhà máy rượu vang đầu tiên được công nhận "Certified California Sustainable Vineyard " tại California. Năm 2011, họ đạt được danh hiệu "American Winery of the Year" tại Mỹ và nằm trong top 30 công ty rượu  lớn nhất do Wine Business Monthly bình chọn. Hiện nay, rượu vang Wente được phân phối trên khắp Hoa Kỳ và hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. 

Rượu vang trắng Wente Morning Fog Chardonnay được phối trộn từ 98% nho Chardonnay và 2% Gewurztraminer, vùng California, Mỹ. Các giống nho được lên men riêng biệt với 50% là thùng gỗ sồi Mỹ và 50% là thùng thép không gỉ. Sau đó, phần rượu vang lên men trong thùng gỗ sẽ được ủ 5 tháng. Phần rượu vang lên men trong thùng thép không gỉ thì lại chia làm 2 phần: một phần ủ 5 tháng trong thùng thép không gỉ, phần còn lại được lọc cặn nhằm giữ gìn hương vị tự nhiên vốn có. Kết thúc quá trình ủ, các phần rượu vang được pha trộn với nhau.

Morning Fog Chardonnay mang đến hương thơm nồng nàn của táo xanh, lê cùng hương gỗ sồi nướng. Trên vòm miệng, rượu có độ chua thanh được cân bằng bởi hương vị của vani cùng hương cam chanh kéo dài ở hậu vị . 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào