Vodka Absolut Elyx 1.75L

1.750 ml / 42,3%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Absolut

 • Phân loại:

  Vodka

 • Xuất xứ:

  Thụy Điển

 • Dung tích:

  1750ml

 • Độ mạnh:

  42.3%

Chi tiết

Rượu vodka Absolut Elyx 1.75 lít - là dòng vodka cao cấp của thương hiệu. Được sản xuất thủ công với số lượng nhỏ từ những vựa lúa mì mùa đông được lựa chọn đặc biệt với nước nguồn tinh khiết, dòng vodka này được nghiên cứu phát triển trong hơn 10 năm qua, công ty cho biết.

Bốn trụ cột của thương hiệu mới  

- 100% lúa mì mùa đông được lựa chọn thủ công. Elyx được chưng cất từ lúa mì mùa đông từ điền trang Råbelöf gần nhà máy chưng cất Absolut tại Åhus. Lúa mì Råbelöf mang tới cho loại đồ uống này hương vị trái cây & hoa tươi.

- Nước tinh khiết được lọc tự nhiên. Nhà máy chưng cất nằm trên dòng nước ngầm tự nhiên. Nước nguồn được lọc qua sườn núi đá và nền đá vôi, dòng nước này không bao giờ tiếp xúc với bất kỳ dạng ô nhiễm nào. Nước chứa lượng khoáng thấp và thuộc dạng nước mềm.

- Chưng cất bằng các nồi đồng xúc tác. Elyx được chưng cất trong các tĩnh đồng cổ điển được phục hồi lại từ năm 1929, với các cột, máy bơm và ống đều bằng đồng. Quá trình xúc tác đồng được sử dụng trong tĩnh đồng này tạo ra dòng rượu mạnh tinh khiết với đặc tính riêng.

- Nghề thủ công truyền thống. Elyx được làm thủ công theo từng lô nhỏ trong quá trình được giám sát cẩn thận bởi chuyên gia chưng cất và thợ thủ công theo từng công đoạn. Không có hệ thống máy tính nào được sử dụng ở đây. Mỗi lô nhỏ được sản xuất thủ công theo tiêu chuẩn khắt khe đòi hỏi sự hoàn hảo bởi chuyên gia chưng cất và các chuyên gia thử nếm, phê duyệt trước khi đóng chai, công ty cho biết.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào