Viberti Giovanni

Câu chuyện về Cantina Viberti Giovanni bắt nguồn từ khi Cavalier Antonio Viberti mua được Locanda del Buon Padre vào năm 1923. Kể từ đó Antonio bắt đầu sản xuất rượu vang ở tầng hầm của Buon Padre với mục đích duy nhất là cung cấp rượu vang cho những vị khách trong quán trọ của mình.

Trong những năm đó, Dolcetto, Barbera và Nebbiolo là 3 loại nho được sử dụng để sản xuất rượu vang và việc bán rượu hầu như chỉ có ở Buon Padre. Năm 1967, John, con trai thứ hai, được vợ Maria giúp đỡ, bắt đầu những bước đi đầu tiên trong căn hầm nhỏ của gia đình.

Vào cuối những năm 1980, quá trình sản xuất vi mô đầu tiên trên các vườn nho đơn lẻ bắt đầu trong các thùng thép được kiểm soát nhiệt độ và việc bán duy nhất tại địa phương bắt đầu mở rộng ở các nước châu Âu. Những năm 1990 đánh dấu sự khởi đầu xuất khẩu tại thị trường Mỹ đang phát triển.

Ngày nay, nhà sản xuất rượu vang Viberti Giovanni được điều hành bởi thế thứ thứ ba của gia đình, bởi cậu con trai út Claudio, người trực tiếp tham gia sản xuất và quản lý rượu vang, với niềm tin có thể đạt được 70.000 chai mỗi năm.