Veuve Clicquot

Veuve Clicquot

Veuve Clicquot, hiện là một trong những nhà sản xuất rượu Champagne lớn, được thành lập vào năm 1772 bởi Philippe Clicquot với nhãn hiệu "Clicquot". Sau khi thành lập thương hiệu trên khắp châu Âu... Xem thêm »

Veuve Clicquot

Veuve Clicquot, hiện là một trong những nhà sản xuất rượu Champagne lớn, được thành lập vào năm 1772 bởi Philippe Clicquot với nhãn hiệu "Clicquot". Sau khi thành lập thương hiệu trên khắp châu Âu, Nga và Hoa Kỳ, Philippe. Ông đã cùng với con trai của mình, François Clicquot, điều hành ngôi nhà này. Bảy năm sau, sau cái chết bất ngờ của ông, François, Barbe Ponsardin, đã quản lý công việc kinh doanh của gia đình khi mới 27 tuổi. Ngôi nhà sau đó sẽ được đổi tên thành: "Veuve Clicquot". 

Trong suốt cuộc đời của mình, Madame Clicquot (Barbe Ponsardin), đã phát triển ba trong số những cải tiến quan trọng nhất trong rượu Champagne vẫn được thực hiện cho đến ngày nay. Đầu tiên, vào năm 1810, Veuve Clicquot đã sản xuất loại rượu vang Vintage đầu tiên ở Champagne, loại rượu này tạo ra các loại rượu pha trộn không theo phong cách cổ điển. Thứ hai, vào năm 1816, Madame Clicquot đã phát minh ra bảng giải đố để làm sáng tỏ rượu sâm panh Veuve Clicquot, và bằng cách đó, bà đã cải thiện cả chất lượng và độ ngon của rượu. Riddling hiện là nền tảng của ‘La Methode Traditionelle’ (phương pháp sản xuất rượu Champagne truyền thống) và được mô phỏng trên khắp thế giới.

Cuối cùng, vào năm 1818, Madame Clicquot đã tạo ra loại champagne hoa hồng đầu tiên được làm theo phương pháp pha trộn rượu vang trắng và vang đỏ với nhau.

Hiển thị 1 - 2 của 2