Vang Pháp Chateau Tour des Gendres White

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Vang trắng Pháp Chateau Tour des Gendres White, Bergerac. Rượu vang organic này là sự kết hợp của Semillon, Sauvignon Blanc và một chút Muscadelle được trồng trên đất sét có vôi quay về phía Đông ở Bergerac. Nho phải ngâm nước, để vỏ trong 48 giờ và sau khi lên men, nó được ủ với nước trong 6 tháng.

Vang trắng Pháp Chateau Tour des Gendres White, Bergerac là một loại rượu vang trắng có hương thơm phức hợp tuyệt vời với hương hoa cam và đào trắng, và vị cay, gừng và tiêu trắng trên vòm miệng. Tất cả các vườn nho đều được canh tác theo phương pháp hữu cơ với sự chú trọng lớn đến sức khỏe tổng thể của cây nho và làm giảm sản lượng. Cây nho được sản xuất theo phương pháp hữu cơ sử dụng quá trình vi hóa tự nhiên và hạn chế sử dụng lưu huỳnh.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Full-bodied wine with buttery, peachy aromas and a spicy, ginger-and-white-pepper flavour on the palate. All vineyards are farmed organically with great emphasis on the overall health of the vines and working with reduced yields. The vines are produced according to organic methods using natural vinification and restricted use of sulphur.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào