14 Tháng Sáu 2022

Uống rượu vang đỏ có mang lại lợi ích cho da không?

Uống ly rượu vang đỏ hữu cơ mỗi ngày có rất nhiều lợi ích cho làn da của bạn, nhờ vào đặc tính oxy hóa cao của nó. GTHQ giám đốc của Asha Dahya cho biết: " Rươu vang đỏ không chỉ ngon mà còn tốt cho làn da của bạn, chất oxy hóa có trong rượu sẽ giúp bảo vệ làn da từ những tổn thương do các gốc tự do gây ra." 

Theo Dahya "Rượu vang đỏ có thể giúp cải thiện độ đàn hồi của làn da bạn". Tuy nhiên cô cũng cảnh báo "Nếu bạn muốn tận hưởng những lợi ích từ rượu vang đỏ đối với làm da của mình thì nên uống một cách điều độ và chừng mực, nếu uống quá nhiều cũng gây ra những tác hại đến da của bạn."

Dahya chú ý rằng "Các chuyên gia khuyên phụ nữ không nên uống nhiều hơn một loại đồ uống có cồn mỗi ngày và đàn ông cũng nên hạn chế uống hai loại " đề xuất giành cho bạn là "Nếu bạn muốn tận hưởng những lợi ích từ rượu vang đỏ mà không lạm dụng nó quá thì nên uống 1 ly mỗi ngày."

Ngoài ra, cô ấy khuyên rằng để chọn đúng chai rượu vang đỏ hợp với làn da của bạn thì nên nhớ những điều này. Đầu tiên, chọn rượu vang đỏ khô - rượu vang này ít đường do đó sẽ rất tốt cho da của bạn. Thứ hai, Chọn rượu vang đỏ có hàm lượng chất Oxy hóa cao. Chất oxy hóa có thể bảo vệ da của bạn từ những tổn thương bởi các gốc tự do gây ra. Thứ ba, hãy tìm kiếm những chai rượu vang đỏ làm từ nho hữu cơ. Rượu vang hữu cơ không có hóa chất độc hại và thuốc trừ sâu nên không gây ảnh hưởng đến da của bạn. 

Một nghiên cứu gần đây về cách uống rượu vang đỏ và vang trắng có lợi ích đến cho sức khỏe theo nhiều cách khác nhau, đây là một sự tiết lộ gần đây của trường đại học Lowa State.  

Thương hiệu chăm sóc gia của Anh Pelegrims đã sử dụng bã nho trong sản phẩm của mình, đánh dấu các dòng sản phẩm giàu chất Oxy hóa, lấy chiết xuất từ rượu vang chứa nhiều Polyphenol và kết hợp nó vào công thức chăm sóc da. 

Nguồn: thedrinksbusiness.com